Con gái “cướp biển” Johnny Depp mặc áo hở bạo

0
28

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Nữ diễn viên sinh năm 1999 Lily-Rose Depp bất ngờ chia sẻ hình ảnh gợi cảm và táo bạo trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Lily-Rose Depp tiết lộ bí mật trang điểmCon gái cướp biển Johnny Depp mặc áo hở bạo - 1

Lily-Rose Depp chia sẻ ảnh gợi cảm đón sinh nhật lần thứ 22. Con gái ngôi sao điện ảnh Johnny Depp khoe dáng thon trong bộ đồ đỏ rực lạ mắt. 

Con gái cướp biển Johnny Depp mặc áo hở bạo - 2

Lily-Rose Depp đã có một sinh nhật ấm cúng bên bạn bè và người thân. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh hoa và bánh ga tô cô nhận được từ bạn bè. 

Lily-Rose Depp nổi bật trên thảm đỏCon gái cướp biển Johnny Depp mặc áo hở bạo - 3

Lily-Rose Depp sinh năm 1999 là con gái đầu lòng của “cướp biển” Johnny Depp và ca sĩ người Pháp Vanessa Paradis. Bố mẹ của Lily chung sống với nhau từ năm 1998 tới năm 2012 nhưng không kết hôn. 

Con gái cướp biển Johnny Depp mặc áo hở bạo - 4

Ngoài Lily-Rose Depp thì Johnny Depp và bạn gái lâu năm Vanessa Paradis còn có với nhau một cậu con trai, sinh sau Lily 3 năm. Khi Johnny Depp chia tay Vanessa Paradis, anh đã chia cho bạn gái 127 triệu USD. 

Con gái cướp biển Johnny Depp mặc áo hở bạo - 5

Lily-Rose Depp bắt đầu làm diễn viên từ năm 2014. Nhờ danh tiếng của bố mẹ, Lily-Rose Depp rất thuận lợi khi phát triển sự nghiệp ở Hollywood và Châu Âu. Cô có nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn danh tiếng.

Con gái cướp biển Johnny Depp mặc áo hở bạo - 6

Nữ diễn viên trẻ còn trở thành gương mặt quảng cáo của nhãn hiệu Chanel trong nhiều năm. Mẹ cô là khách VIP – cũng là “nàng thơ” của thương hiệu này. 

Con gái cướp biển Johnny Depp mặc áo hở bạo - 7

Bố mẹ Lily-Rose Depp ngày còn hạnh phúc bên nhau. Lily-Rose Depp hiếm khi nhắc tới cha mẹ trong các cuộc trả lời phỏng vấn nhưng khi bố cô bị vợ trẻ Amber Heard tố bạo hành, Lily-Rose Depp đã công khai lên báo bênh vực bố của mình. 

Con gái cướp biển Johnny Depp mặc áo hở bạo - 8

Lily-Rose Depp từng tiết lộ, cô là con của hai ngôi sao nên cô hiểu sự rắc rối trong cuộc sống của người nổi tiếng. Cô muốn làm diễn viên nhưng lại sợ cuộc sống bị xoi mói, để ý. Vì thế, trừ khi tham dự các sự kiện quảng bá phim hay show thời trang quan trọng, Lily-Rose Depp luôn ở nhà nấu ăn, xem TV. Cô thích cuộc sống yên bình và kín đáo. 

Lily-Rose Depp đẹp như công chúa

Vĩnh Ngọc

Theo DM/Ins

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri