Hoa hậu Hoàn vũ Canada tố nhà thiết kế Philippines “chơi xấu”

0
30


multilifevn – Nhà thiết kế người Philippines – Michael Cinco phủ nhận cáo buộc chơi xấu Nova Stevens, đại diện của Canada tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Ngày 22/5, MGmode Communications – tổ chức đứng sau Hoa hậu Hoàn vũ Canada – Nova Stevens đã tố nhà thiết kế Michael Cinco của Philippines làm ảnh hưởng đến màn trình diễn và kết quả chung cuộc của người đẹp Canada ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Cuộc thi kết thúc hôm 17/5 (giờ Việt Nam) với chiến thắng của người đẹp Mexico – Andrea Meza. Người đẹp Canada – Nova Stevens từng được nhận định là một trong những thí sinh mạnh, hứa hẹn tạo bất ngờ trước chung kết cuộc thi. Song, chung cuộc, người đẹp cá tính phải ra về tay trắng. 

Hoa hậu Hoàn vũ Canada tố nhà thiết kế Philippines chơi xấu - 1

Phía Hoa hậu Hoàn vũ Canada – Nova Stevens tố cáo nhà thiết kế Michael Cinco chơi xấu, gửi váy chậm trong khi NTK Philippines phủ nhận thông tin trên và tố ê-kíp của Nova vô ơn. 

Khi cuộc thi kết thúc, đại diện MGmode Communications đã đăng tải một bài viết trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của fan cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ: “Michael Cinco đã gửi trang mục dạ hội muộn cho Nova Stevens. Khi tới nơi, trang phục không vừa và phải sửa lại”. Phía hoa hậu Nova Stevens cũng cho rằng nhà thiết kế người Philippines nhận may đồ cho các người đẹp khác cùng lúc nên tạo ra sự chậm trễ này. 

Trước những chia sẻ từ phía hoa hậu Nova, nhà thiết kế Philippines – Michael Cinco khẳng định lời tố cáo trên là sai sự thật. Anh khẳng định đã gửi trang phục cho hoa hậu Nova tới Mỹ kịp thời. Trước giờ diễn ra phần thi bán kết, Nova còn gửi hình và video thử đồ, rồi bày tỏ thái độ vui vẻ với anh. 

Hoa hậu Hoàn vũ Canada tố nhà thiết kế Philippines chơi xấu - 2

Người đẹp Nova Stevens từng chụp hình thân thiết cùng nhà thiết kế Michael Cinco. 

Michael Cinco viết: “Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Canada và Nova Stevens thật vô ơn. Tôi đã giúp đỡ các bạn miễn phí nhưng không ngờ lại nhận được sự báo đáp như vậy. Các bạn đã lan truyền tin giả về tôi. Trước đó, tôi đã chọn im lặng và bình tĩnh, nhưng lần này tôi phải đứng ra bảo vệ mình, giành lấy sự công bằng”.

Michael Cinco còn giải thích rằng, anh đã chỉnh vòng eo từ 66 cm xuống 58 cm vì người đẹp Canada muốn có một chiếc váy thật đẹp. Anh còn đăng tải hình ảnh Hoa hậu Nova mặc vừa chiếc váy của mình trên trang cá nhân để chứng minh mọi lời mình nói là sự thật. Nhà thiết kế người Philippines cũng phủ nhận thông tin anh cố tình làm hỏng chiếc váy dạ hội của Hoa hậu Hoàn vũ Canada vì không muốn cô giành chiến thắng. 

Hoa hậu Hoàn vũ Canada tố nhà thiết kế Philippines chơi xấu - 3

Nova Stevens – người đẹp Canada sở hữu chiều cao “khủng” nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Trước phản ứng của nhà thiết kế Michael Cinco, đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Canada đã gỡ bài đăng và bản thân người đẹp Nova Stevens cũng chuyển tài khoản cá nhân sang chế độ riêng tư. Cô chưa lên tiếng về vụ việc “lùm xùm” với nhà thiết kế người Philippines. 

Nova Stevens, 28 tuổi, là thí sinh cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Với kiểu tóc lạ mắt, phong thái cá tính và đặc biệt, Nova gây ấn tượng và trở thành ứng viên tiềm năng cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2020 trước khi cuộc thi diễn ra. Song, rất tiếc, đại diện Canada đã không thể lọt top hay giành bất kỳ giải thưởng nào. 

Hoa hậu Hoàn vũ Canada tố nhà thiết kế Philippines chơi xấu - 4

Trước khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020, người đẹp Nova Stevens từng là nạn nhân của phân biệt chủng tộc. 

Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Nova Stevens từng gây chú ý với bài phát biểu về nạn phân biệt chủng tộc trên các phương tiện truyền thông. Nova Stevens – sinh ra ở Kenya với cha mẹ là người Sudan nhưng chuyển đến Canada khi cô 6 tuổi. Sau khi cô đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2020, người đẹp da màu đã phải đối mặt với những bình luận phân biệt chủng tộc trên trang cá nhân. 

Người đẹp 28 tuổi đã lên tiếng chỉ trích hành động phân biệt chủng tộc và kêu mọi người “hãy lan tỏa tình yêu chứ không phải sự căm ghét”. Cô viết: “Có vẻ như một số người vẫn còn mắc kẹt trong suy nghĩ thiếu hiểu biết và phân biệt chủng tộc. Việc lan tỏa tình yêu thương thay vì sự căm ghét có khó đến vậy sao? Bạn không cần phải làm mờ ánh sáng của ai đó để bản thân tỏa sáng. Hãy lan tỏa tình yêu, sự tôn vinh và làm cuộc thi trở thành niềm vui cho tất cả mọi người. Tôi yêu tất cả các bạn”.

Mi Vân

Theo SF/Missosology

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri