Pha hạ xe sang Jaguar F-Type đầy tốn kém, rơi từ xe chuyên chở xuống đường


multilifevn – Chiếc ô tô hạng sang rơi từ tầng hai của xuống đường nhưng đen đủi hơn là nó còn gây tai nạn cho hai chiếc ô tô khác.

Để vận chuyển ô tô từ nhà máy về đại lý hoặc tới nhà khách hàng sẽ cần tới những chiếc ô tô chuyên dụng. Trong quá trình này, đã có không ít tình huống tai nạn và đoạn video dưới đây đang lan truyền trên mạng xã hội là một ví dụ.

Pha hạ xe sang Jaguar F-Type đầy tốn kém, rơi từ xe chuyên chở xuống đường.

Theo đó, chiếc xe mui mềm Jaguar F-Type màu đen đang nằm trên tầng hai của xe chuyên dụng thì bất ngờ trượt về phía sau và rơi xuống đường. Cú va chạm này hẳn sẽ khiến chủ xe không khỏi xót xa cho chiếc ô tô mới.

Tuy nhiên “vận đen” không dừng lại tại đó. Chiếc Jaguar F-Type tiếp tục lùi về phía sau và đụng trúng chiếc xe mang nhãn hiệu Chevrolet Silverado, khiến chiếc bán tải màu trắng “rách đầu”. Tai nạn đó kéo theo chiếc sedan đỗ phía sau cũng bị hư hỏng phần đầu xe.

Một số thông tin cho rằng, mẫu sedan trong video là Nissan GT-R và nó cũng như Chevrolet Silverado đều là những xe đắt tiền. 

Không có ai bị thương nhưng rõ ràng tình huống này trở thành pha hạ xe này đầy tốn kém. Chưa rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn đáng tiếc trên, song có thể thấy chiếc Jaguar F-Type không được cố định trên “lồng” chở cũng như không được gài số để tránh trường hợp xe trôi. Đây sẽ là bài học đắt giá cho những lần vận chuyển xe, nhất là các mẫu đắt tiền.

READ  Khách Việt sính ngoại, SH 350i nhập Ý vẫn "át" SH 350i nội giá rẻ

Gia An

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Flower arrangemet art – Những mẫu hoa đẹp P63 (sưu tầm) – Love flower

Love Flower would like to save the moment with beautiful flower patterns! In order to …

Trả lời