Giáo viên dương tính với SARS-CoV-2, học sinh cuối cấp phải nghỉ học

0
19


multilifevn – Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về trường hợp giáo viên trường THPT Ngô Quyền dương tính với SARS-CoV-2, Sở GD&ĐT TP Hải Phòng đã phát đi thông báo khẩn ngay trong đêm cho học sinh cuối cấp nghỉ học.

Giáo viên dương tính với SARS-CoV-2, học sinh cuối cấp phải nghỉ học - 1

Giáo viên dương tính với SARS-CoV-2, học sinh cuối cấp phải nghỉ học

Theo Sở GD&ampĐT TP Hải Phòng hôm nay (18/5), ngay sau khi nhận được thông tin cô N.T.T.N, giáo viên trường THPT Ngô Quyền dương tính với SARS-CoV-2, để đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh, nhân viên các trường trên địa bàn, ngay trong đêm 17/5, sở đã có công văn khẩn về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 gửi đến các đơn vị thuộc ngành.

Cụ thể, tại công văn trên, sở GD&ĐT chỉ đạo các Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường THPT; Hiệu trưởng các trường phổ thông nhiều cấp; giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên cho học sinh các khối 9 và khối 12 dừng đến trường kể từ sáng nay (18/5) cho đến khi có thông báo mới.

Cũng theo ngành giáo dục, kể từ hôm nay (18/5), học sinh cuối cấp (khối 9 và khối 12) sẽ chuyển sang học trực tuyến để đảm bảo kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Liên quan đến ca bệnh là giáo viên trên, các lực lượng chức năng thành phố, các quận đã tiến hành phong tỏa trường THPT Ngô Quyền, trường Tiểu học Minh Khai (thuộc quận Lê Chân). Ngành Y tế thành phố cũng đã tổ chức truy vết, lấy mẫu xét nghiệm các giáo viên, nhân viên, học sinh các trường có liên quan.

An Nhiên

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc