Nhóm nhạc nổi tiếng ba anh em nhà Hanson có tới 15 đứa con

0
37

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Ba anh em nhà Hanson – nhóm nhạc đình đám của thập niên 90 – hiện giờ đều đã lên chức bố. Isaac có 3 đứa con, Taylor là bố của… 7 nhóc tì và Zac là ông bố 5 con.

Hanson biểu diễn ca khúc If Only

Hanson – nhóm nhạc gia đình đến từ Tulsa, Oklahoma, Mỹ được thành lập bởi ba anh em ruột là Isaac Hanson, Taylor Hanson và Zac Hanson. Nhóm có bản hit đầu tiên vào năm 1997 mang tên “MMMBop”. Đây là ca khúc nằm trong album thứ hai của nhóm mang tên “Middle of Nowhere”. Với album này, Hanson đã giành được tới ba đề cử Grammy danh giá.

Isaac Hanson, Taylor Hanson và Zac Hanson nổi tiếng từ khi còn bé xíu và hiện tại, anh cả Isaac đã 41 tuổi, Taylor, 38 tuổi và Zac, 36 tuổi. Ba anh em đều đã kết hôn và mỗi người đều có một gia đình lớn theo đúng nghĩa đen.

Nhóm nhạc nổi tiếng ba anh em nhà Hanson có tới 15 đứa con - 1

Nhóm nhạc gia đình Hanson nổi tiếng từ cuối thập niên 90 thế kỷ trước 

Isaac Hanson kết hôn với Nikki Dufresne vào ngày 30 tháng 9 năm 2006 tại bảo tàng nghệ thuật Philbrook ở Oklahoma, Mỹ. Dufresne là fan của Hanson và cô quen chồng tương lai khi đi xem anh biểu diễn vào năm 2003. Isaac và Nicole có với nhau 2 cậu con trai Clarke, 14 tuổi, James, 12 tuổi và con gái Nina, 7 tuổi.

Thành viên thứ 2 của nhóm, Taylor Hanson, sinh năm 1983, kết hôn với Natalie Anne Bryant. Họ có với nhau bảy người con là Jordan, 18 tuổi, Penelope, 16 tuổi, River, 14 tuổi, Viggo, 12 tuổi, Wilhelmina, 8 tuổi, Claude, 2 tuổi và bé gái 5 tháng tuổi Maybellenne.

Em út của nhóm, Zac Hanson sinh năm 1985. Zac kết hôn với Kate Tucker vào ngày 3 tháng 6 năm 2006. Cặp đôi có 5 người con là John, 12 tuổi, Junia, 10 tuổi, George, 7 tuổi, Mary, 4 tuổi và bé trai 2 tháng tuổi Quincy. 

Nhóm nhạc nổi tiếng ba anh em nhà Hanson có tới 15 đứa con - 2

Trả lời phỏng vấn cách đây ít ngày với tờ US Weekly, nhóm Hanson thừa nhận gia đình lớn của họ đã có đủ con và họ không có ý định có thêm con trong tương lai.

Ba anh em nhà Hanson khẳng định, họ không khuyến khích các con lập ban nhạc: “Chúng tôi không khuyến khích các con thành lập ban nhạc và cảnh báo chúng về tất cả các cạm bẫy có thể xảy ra. Nhưng hiện tại đã có một vài nhóc chơi guitar và một số đứa khác chơi keyboard, vì vậy chúng tôi phải chờ xem”.

Hanson và bản hit I Will Come To You

“Tôi nghĩ mọi người đều muốn khuyến khích con mình trở thành những người giỏi nhất có thể, theo đuổi các khả năng của chúng và làm những việc khiến chúng cảm thấy hài lòng trong cuộc sống. Nếu niềm đam mê của các con chúng tôi là âm nhạc thì chúng tôi sẽ để các con theo đuổi điều đó. Nhưng nếu chúng thích làm bác sĩ phẫu thuật thì điều đó cũng tốt”.

Nhóm nhạc nổi tiếng ba anh em nhà Hanson có tới 15 đứa con - 3

Ba thành viên của nhóm giờ đều đã lên chức bố 

Ba thành viên của nhóm Hanson cũng thừa nhận, có một gia đình đông con rất vất vả. “Chỉ theo dõi vợ chúng tôi chăm con đã mất rất nhiều công sức. Ba chúng tôi không thể “ghi công” trong vai trò dạy dỗ con cái.

Một số đứa con lớn của chúng tôi đang theo học nhạc kịch nhưng tôi nghĩ rằng việc thích một cái gì đó và biến nó thành sự nghiệp đó là một dấu hỏi lớn, là một khoảng cách khá xa và chúng ta hãy cùng chờ xem”.

“Chúng tôi luôn hối thúc các con tìm ra đam mê của mình. Tôi không tin là trong đám trẻ lại không có đứa nào theo đuổi âm nhạc”.

Hanson từng phát hành 13 album trong đó album mới nhất của nhóm mang tên “Perennial” ra mắt vào năm 2020. Hanson cũng là một trong những nhóm nhạc đi lưu diễn nhiều nhất thế giới. Ba anh em nhà Hanson đi lưu diễn liên tục từ năm 1998 tới nay và sở hữu lượng fans khủng tại Châu Á, Châu Úc, Mỹ.

Trong sự nghiệp của mình, Hanson từng giành nhiều giải thưởng như MTV Châu Âu, World Music Awards, Kids’ Choice Awards… Sau nhiều năm ca hát, ba anh em nhà Hanson sở hữu khối tài sản ước chừng hơn 40 triệu USD.

Hanson – MMMBop

Vĩnh Ngọc

Theo Us

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri