Một Phó Chủ tịch huyện lên facebook cảnh báo dự án bất động sản “ma”


multilifevn – Phát hiện một dự án bất động “ma”, Phó chủ tịch UBND huyện ở Nghệ An đã đăng tải thông tin trên trang cá nhân của mình để cảnh báo người dân không mắc lừa.

Trên trang cá nhân của mình, ông Phan Văn Bình - Phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đăng status cảnh báo dự án ma.

Trên trang cá nhân của mình, ông Phan Văn Bình – Phó chủ tịch UBND đăng status .

Những ngày qua, trên tài khoản Facebook Phan Bình của ông Phan Văn Bình – Phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An – đăng tải thông tin cảnh báo nhân dân về một dự án bất động sản “ma” trên địa bàn đang được quảng cáo rầm rộ.

Trên trang cá nhân của mình, ông Phan Văn Bình viết: “Góc cảnh giác: Hiện nay trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn không có dự án được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận gọi là “Suối Xanh” như một số đối tượng mời gọi (có hình ảnh kèm theo). Đề nghị mọi tổ chức, cá nhân cẩn thận, cảnh giác kẻo bị lợi dụng lại tiền mất, tật mang”. 

Những hình ảnh dự án "ma" Suối Xanh được rao tràn lan trên mạng xã hội.

Những hình ảnh dự án “ma” Suối Xanh được rao tràn lan trên mạng xã hội.

Theo đó, thông tin về cái được gọi là dự án “Suối Xanh” được lan truyền trên mạng xã hội với những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn: 

“Chính thức ra mắt 19 lô đất nền dự án Suối Xanh giá chỉ từ 250 triệu đến 350 triệu cho một lô 250m2 đến 320m2. Địa chỉ xóm Đông Hội – Nghĩa Hội – Nghĩa Đàn. 

READ  Đánh thuế căn nhà thứ hai: Thị trường bất động sản sẽ "nguội lạnh"?

Cách quốc lộ 36 chỉ 250m; cách UBND huyện 3,5km; gần các trung tâm hành chính và tiện ích khác… gắn liền với khe suối, đá đẹp quanh năm tươi mát ôm lấy khu đất 8.000m2. Là khu vui chơi mini cho toàn dự án. 12 lô đất đều 2 – 3 mặt tiền. Phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ với số vốn vừa phải. 

Thích bình yên nhẹ nhàng lại không xa trung tâm huyện và thị xã, hoặc các nhà đầu tư lâu dài… Suối Xanh – nơi bình yên hạnh phúc. Liên hệ ngay để giữ chỗ và sở hữu cho mình một lô đất đắc địa nhé 0888-788-999″.

Nhiều hình ảnh liên quan đến dự án này cũng được đăng tải, trong đó chủ yếu là ảnh phối cảnh của cái gọi là dự án “Suối Xanh”. Hình ảnh này thể hiện cụ thể 19 lô đất (có đánh số), có đường giao thông bao xung quanh, bên cạnh đó, còn có hệ thống thảm cỏ, cây xanh, hồ nước.

Chiều 11/5, trao đổi với PV multilifevn -, ông Võ Tiến Sỹ – Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn cho biết: “Sau khi phát hiện vụ việc trên, đích thân ông Bình – Phó chủ tịch huyện đã lên tiếng cảnh báo trên trang cá nhân. Về phía huyện cũng đã tổ chức làm việc với gia đình có mảnh đất nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật”.

Nguyễn Phê

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/category/bat-dong-san

READ  Đầu tư sinh lời với Shoptel nghỉ dưỡng La Queenara

Check Also

Vietsub + Kara Có một nơi – Ngô Diệc Phàm Có một nơi chỉ chúng ta biết OST

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …

Trả lời