Tính năng mới của Spotify cho phép người dùng skip đến đoạn nhạc tùy thích để chia sẻ lên podcast

0
21
Spotify vừa cập nhật thêm một tính năng mới, cho phép người dùng có thể skip đến một đoạn nhạc bất kỳ mà họ thích trong một bài hát để chia sẻ nó lên podcast. Trước đó, người dùng chỉ có thể chia sẻ toàn bộ một tập podcast với đoạn nhạc được phát ngẫu nhiên mà thôi.[​IMG]

Nút “share from” hiện đã hiển thị ở đầu trang chia sẻ của Spotify. Khi bật tính năng này, podcast được chia sẻ sẽ phát đoạn nhạc ngay tại mốc thời gian mà người chia sẻ đang nghe, và khi người nhận nhấp vào link podcast thì sẽ nghe được đoạn nhạc tương tự. Tính năng này hiện chỉ được áp dụng trên podcast.


spotify1.jpg

Bố cục của giao diện chia sẻ nhạc cũng có một số thay đổi, qua đó hiển thị các ứng dụng có thể chia sẻ ở dạng lưới thay vì dạng danh sách như trước kia. Nếu bài hát sử dụng Spotify Canvas (trích đoạn video nhạc phát trong nền), bản xem trước của canvas sẽ xuất hiện. Ngoài việc phát nhạc trong nền, hình ảnh được phát sẽ tương thích với các câu chuyện trên Snapchat và Instagram. Nếu chia sẻ lên Facebook thì những gì hiển thị vẫn chỉ là ảnh bìa album và một đường link dẫn như thông thường.

Theo Androidpolice

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/