Sau cả năm chờ đợi, sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng được nhận bằng tốt nghiệp


multilifevn – Từ ngày hôm nay 10/5, các đợt từ tháng 4/2020 của trường ĐH Tôn Đức Thắng có thể nhận bằng tốt nghiệp sau cả năm chờ đợi.

Theo thông báo của Trường ĐH Tôn Đức Thắng, dự kiến lễ tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp các đợt từ tháng 4/2020 đến tháng 4/2021 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5/2021. 

Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức lễ tốt nghiệp không thể thực hiện được theo thời gian này.  Nhà trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp vào thời điểm phù hợp khi dịch bệnh đã được kiểm soát. 

Lãnh đạo Trường ĐH Tôn Đức Thắng cho biết, đến nay, việc chuẩn bị bằng tốt nghiệp đã hoàn tất. Sinh viên có nhu cầu nhận bằng trước liên hệ với văn phòng khoa để làm thủ tục nhận bằng từ ngày 10/5/2021.

Được biết, có khoảng 3.000 sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng tốt nghiệp các đợt từ tháng 4/2020 chưa nhận bằng tốt nghiệp xuất phát từ vấn đề kiện toàn tổ chức và nhân sự lãnh đạo. 

Tháng 8/2020, ông Lê Vinh Danh khi đó là Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng bị đình chỉ công tác, sau đó bị kỷ luật cách hết chức vụ Đảng. Trường ĐH Tôn Đức Thắng không có người ký bằng tốt nghiệp cho sinh viên. 

Ngày 27/4/2021 Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có quyết định công nhận quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng đối với Tiến sĩ Trần Trọng Đạo. 

READ  Phụ huynh thuê người học online cùng con

Hoài Nam 

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

Nhạc test loa 01 cực hay, miễn phí không dính bản quyền

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …

Trả lời