Xác minh clip nữ học sinh lớp 8 hành hung học sinh lớp 7 trên cầu


multilifevn – Ngày 9/5, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đã xác minh clip lan truyền trên mạng xã hội trong vài ngày qua là một học sinh lớp 8 hành hung một học sinh lớp 7, cả hai cùng trú ở huyện Thăng Bình.

Vài ngày qua, mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại hình ảnh một học sinh bị đánh trên cầu. Theo như nội dung clip, thiếu nữ áo đen liên tục dùng tay đánh vào đầu thiếu nữ áo trắng. Dù nạn nhân liên tục gào khóc, van xin nhưng thiếu nữ áo đen không dừng lại.

Xác minh clip nữ học sinh lớp 8 hành hung học sinh lớp 7 trên cầu - 1

Thiếu nữ áo đen hành hung em học sinh áo trắng trên cầu.

Không những hành hung thiếu nữ áo trắng, áo đen còn dùng tay lột áo của em áo trắng. Hiện trường vụ hành hung được xác định ở trên cầu Bình Đào (cây cầu nối xã Bình Đào và xã Bình Triều, huyện Thăng Bình). Đáng chú ý, nơi xảy ra vụ xô xát còn có nhiều người qua lại và đứng xem nhưng không ai vào can ngăn.

Theo Công an huyện Thăng Bình, qua xác minh, cơ quan chức năng xác định nữ sinh áo trắng bị đánh là em P.T.B.T. (học lớp 7, trú xã Bình Đào, huyện Thăng Bình). Còn người hành hung em T. là em A. (học lớp 8, trú xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

Xác minh clip nữ học sinh lớp 8 hành hung học sinh lớp 7 trên cầu - 2

Mặc dù có nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng không can ngăn vụ hành hung này. (Ảnh cắt từ clip).

READ  Giám đốc ĐHQGHN được tín nhiệm giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

Sự việc được Công an huyện Thăng Bình xác định xảy ra vào chiều ngày 6/5. Vào thời điểm trên, em P.T.B.T. (áo trắng) đến điểm hẹn cùng với hai học sinh khác. Tuy nhiên, hai em này bị nhóm của A. (áo đen) khống chế nên không thể can ngăn sự việc. Sau vụ việc, em P.T.B.T. đã được gia đình đưa vào bệnh viện điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ hành hung đang được Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường của hai em đang theo học để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công Bính

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

Hello – Adele | Phở ft Tùng Tôm & Quỳnh Trân | Parody [Clip Hài Hước]

Hello – Adele | Phở ft Tùng Tôm & Quỳnh Trân | Parody Bài hát …

Trả lời