Sở GD&ĐT TPHCM thăm hỏi và động viên gia đình học sinh vụ cháy thảm khốc


multilifevn – Thăm gia đình nạn nhân trong vụ cháy thảm khốc làm 8 người chết, lãnh đạo Sở GD&ĐT TPHCM lưu ý đến việc cần có sự quan tâm đặc biệt đến học sinh, giáo viên là thân nhân.

Chiều tối 8/5, đoàn lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM do ông Dương Trí Dũng, Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến nhà tang lễ An Bình thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy thương tâm tại căn nhà trong hẻm 47/58 đường Lạc Long Quân, Q.11 làm 8 người thiệt mạng. 

 

Sở GDĐT TPHCM thăm hỏi và động viên gia đình học sinh vụ cháy thảm khốc - 1

Lãnh đạo Sở GD&ĐT TPHCM thăm hỏi và động viên gia đình học sinh vụ cháy thảm khốc.

 Tại nhà tang lễ, Đoàn lãnh đạo Sở viếng các nạn nhân xấu số. Thay  mặt lãnh đạo Sở, ông Dương Trí Dũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân, mong các gia đình sớm vượt qua mất mát này. 

 

Ông Dũng cũng lưu ý ngành GD&ĐT quận 11 cần đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện cho em học sinh và giáo viên là thân nhân trong gia đình có người bị nạn, hỗ trợ không chỉ trong học tập, công việc mà còn cả về tâm lý. Đồng thời, cử người túc trực cùng gia đình các nạn nhân lo hậu sự.

 

Được biết, trong ngày 9/5, đại diện Sở GD&ĐT TPHCM cũng sẽ về thị trấn Long Thành, huyện Đức Huệ, Long An thăm viếng, động viên và trao hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân trong vụ cháy. 

READ  Thí sinh "đổ xô" vào đăng ký thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội

 

Vụ cháy thảm khốc xảy ra vào chiều 7/5 tại căn nhà trong hẻm 47/58 đường Lạc Long Quân, Q.11 làm 8 người bị chết ngạt.

 

Có 5 em học sinh và cô giáo dạy kèm. Trong đó, có 4 em là học sinh tại TPHCM. Cụ thể 2 em học sinh lớp 3 của Trường tiểu học Hưng Việt; 1 em là học sinh lớp 7, Trường THCS Lê Anh Xuân và 1 em là học sinh lớp 11, Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Một em học sinh khác từ địa phương khác đến đây chơi.

 

Cô giáo dạy kèm xấu số là chị Nguyễn Thị Y Linh, quê ở Cà Mau, tạm trú quận Tân Phú. Chị Linh đang là học viên cao học, đến đây dạy kèm cho một số học sinh. 

 

Hoài Nam 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

[Vietsub Roma] I know – YangPa ft Lee Boram ft Soyeon

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …

Trả lời