Sao Việt “cưới chạy dịch”, hoãn cưới vì Covid-19 bùng phát nhiều nơi


multilifevn – Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, , Hồ Bích Trâm và nhiều sao Việt phải hoãn cưới.

Những ngày qua, dịch Covid-19 tại Việt Nam diễn biến phức tạp khi liên tiếp xuất hiện nhiều ca nhiễm. Việc này khiến nhiều hoạt động tụ tập trên 30 người phải ngừng tổ chức để đảm bảo sức khỏe và tuân thủ các quy định phòng chống dịch. Cũng vì vậy, nhiều sao Việt như Phan Mạnh Quỳnh, Hồ Bích Trâm… dự định tổ chức lễ cưới đã phải hoãn lại.

Vào tháng 4 vừa rồi, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã tổ chức lễ cưới ở quê nhà Nghệ An và Nha Trang. Cặp đôi dự kiến tổ chức một buổi tiệc tại TP.HCM vào ngày 7/5 nhưng rốt cuộc phải hoãn lại.

Theo chia sẻ từ Phan Mạnh Quỳnh, quyết định này của vợ chồng anh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và công cuộc phòng chống dịch của cộng đồng.

Anh nói: “Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân”.

Sao Việt cưới chạy dịch, hoãn cưới vì Covid-19 bùng phát nhiều nơi - 1

Từ khi xuất hiện vài ca nhiễm trong cộng đồng từ cuối tháng 4, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đã hoãn đám cưới. Việc này nhận được sự ủng hộ của mọi người.

READ  Anh Ba Phải | Thử Thách Người Cuối Cùng Ngâm Mình Trong Cát | buried in the sand

Hôm 5/5, Hồ Bích Trâm tổ chức lễ cưới tại quê nhà Quảng Ngãi với sự tham gia của gia đình và bà con hàng xóm. Chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lễ cưới đến mức sút cân nhưng cận ngày tổ chức, Covid-19 bùng phát khiến nữ ca sĩ trở tay không kịp.

Do đó, cô phải chia nhỏ khách mời theo từng nhóm, đeo khẩu trang và sát khuẩn tay, đo nhiệt độ… Có thể nói Hồ Bích Trâm “cưới chạy dịch” và đã cố gắng hết mức có thể. Dù vậy, việc tổ chức lễ cưới giữa mùa dịch khiến cô bị chỉ trích rất nhiều.

Sao Việt cưới chạy dịch, hoãn cưới vì Covid-19 bùng phát nhiều nơi - 2Đáp lại, nữ ca sĩ cho biết mọi thứ đã chuẩn bị xong và chỉ cách 2 ngày nên không thể dời được. Tuy nhiên, lễ cưới ở TP.HCM của cặp đôi đã được dời lại.Sao Việt cưới chạy dịch, hoãn cưới vì Covid-19 bùng phát nhiều nơi - 3Trước đó, dịch Covid-19 cũng khiến không ít sao Việt phải hoãn đám cưới. Dự định tổ chức lễ cưới vào năm 2020 nhưng đúng thời điểm diễn ra, dịch Covid-19 bùng phát nên Mạc Văn Khoa phải hoãn lại. Khi có thể tổ chức thì vợ chưa cưới của anh mang thai. Nam diễn viên quyết định dời lễ cưới sang năm nay và đến khi con gái cứng cáp.Sao Việt cưới chạy dịch, hoãn cưới vì Covid-19 bùng phát nhiều nơi - 4 Ngọc Hân dự định sẽ về chung một nhà với chồng sắp cưới vào tháng 3/2020 nhưng đã dời lại đến tận thời điểm hiện tại.Sao Việt cưới chạy dịch, hoãn cưới vì Covid-19 bùng phát nhiều nơi - 5

Lễ cưới của siêu mẫu Võ Hoàng Yến lẽ ra đã diễn ra trong năm 2020 nhưng do dịch Covid-19, chồng sắp cưới của cô lại ở nước ngoài nên ngày trọng đại của cô vẫn chưa thể tổ chức. Khi tình hình dịch bệnh ổn định, cô và chồng sắp cưới sẽ sắp xếp để đám cưới được diễn ra chỉn chu.

READ  Hai Anh Em Phần 72 | HIẾU BỊ CUA CẮP | Phim Hài Mới Nhất 2020 | Phim Ngắn Hài Hước Gãy TV

Sao Việt cưới chạy dịch, hoãn cưới vì Covid-19 bùng phát nhiều nơi - 6Á hậu Thúy Vân từng cảm thấy may mắn khi vợ chồng cô kịp tổ chức đám cưới vào ngày 25/7/2020, chỉ 1 ngày trước khi dịch Covid-19 bùng phát. Cả hai từng hoãn cưới một lần – cụ thể là sau Tết Nguyên Đán 2020.Sao Việt cưới chạy dịch, hoãn cưới vì Covid-19 bùng phát nhiều nơi - 7Ca sĩ Khánh Đơn và bạn gái Huỳnh Như từng dự kiến tổ chức lễ cưới vào ngày 9/9/2020 nhưng đã hoãn lại vì dịch Covid-19. Thời điểm đó, mọi công tác tổ chức lễ cưới đã hoàn thiện.Sao Việt cưới chạy dịch, hoãn cưới vì Covid-19 bùng phát nhiều nơi - 8

Nhiều lần hoãn cưới vì dịch Covid-19, mãi đến tối 14/2/2020, lễ cưới của Quý Bình và bạn gái hơn tuổi mới diễn ra tốt đẹp.

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Fishing & Snorkeling Nha Trang Tour | VietCoral Tourist

NHA TRANG DAY TRIP | VIETCORAL TOURIST EASY RIDER TEAM – BOAT TRIP Website: E-Mail: …

Trả lời