Hà Nội thêm 8 ca nghi Covid-19

Một người đàn ông 59 tuổi, địa chỉ tại Hiệp Thuận, Phúc Thọ, là bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương ở Kim Chung, đã ra viện.

Một phụ nữ 34 tuổi ở Hiệp Thành, Phúc Thọ là người nhà đến chăm bệnh nhân tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương Đông Anh từ ngày 20 đến 25/4.

Một phụ nữ 63 tuổi, là bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Gan – Mật – Tụy Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, được Trung tâm y tế Hà Đông lấy mẫu xét nghiệm, ngày 8/5 có kết quả dương tính nCoV.

Một phụ nữ 34 tuổi tại Vân Hòa, Ba Vì, là F1 của bệnh nhân tại Hưng Yên.

Hai người tại Hà Đông là F1 của “bệnh nhân 3100” về từ ổ dịch Mão Điền, Bắc Ninh, gồm cháu bé 6 tuổi và người đàn ông 41 tuổi.

Người phụ nữ 36 tuổi tại Khu đô thị Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, trở về từ ổ dịch Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Phụ nữ 28 tuổi tại Phúc Xá, Ba Đình, là F1 của “bệnh nhân 3092” ở Thường Tín, có tiền sử dịch tễ về từ Đà Nẵng.

Những ca này chưa được Bộ Y tế công nhận, coi như ca nghi nhiễm.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân đã từng đến khám chữa bệnh, chăm sóc người nhà, thăm bệnh nhân, làm việc tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung từ ngày 14/4 đến nay, đến Bệnh viện K cơ sở Tân Triều từ ngày từ ngày 16/4 đến nay và có các yếu tố dịch tễ liên quan đến những vùng dịch khác cần thực hiện khai báo y tế, liên hệ ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch, hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng phòng chống dịch: 0969.082.115 – 0949.396.115.

READ  Việt Nam nghiên cứu thử nghiệm ghép tử cung

Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay là 176, ghi nhận ở 19 tỉnh thành. Cụ thể, Hà Nội 72 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 41 ca, 11 ca ở Bệnh viện K), Vĩnh Phúc và Bắc Ninh đều 26, Hà Nam 15, Đà Nẵng 10, Hưng Yên 8, Thái Bình 5, Hải Dương 3, TP HCM, Yên Bái, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Điện Biên, Nghệ An, Nam Định, Phú Thọ mỗi nơi một.

Bài viết: Hà Nội thêm 8 ca nghi Covid-19

Nguồn: Vnexpress.net

Đăng tin lại: https://multilifevn.com/
Chuyên mục: https://multilifevn.com/category/khoe-dep

About admin

Check Also

🔴NS Việt Hương Rơi Nước Mắt Hé Lộ Cuộc Điện Thoại Cuối Cùng Phi Nhung Gọi Cho HVC Trước Khi Ra Đi

🔴NS Việt Hương Rơi Nước Mắt Hé Lộ Cuộc Điện Thoại Cuối Cùng Phi Nhung …

Trả lời