Cần Thơ: Covid-19 phức tạp, học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 10/5


multilifevn – Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ vừa ra thông báo yêu cầu các đơn vị trực thuộc cho học sinh trên địa bàn thành phố chuyển sang học trực tuyến để tránh dịch từ 10/5 do dịch diễn biến phức tạp.

Cần Thơ: Covid-19 phức tạp, học sinh  tạm dừng đến trường từ ngày 10/5 - 1 sẽ tạm dừng đến trường từ ngày mai (10/5).

Ngày 9/5, Sở GD&TĐ TP. Cần Thơ đã ra thông báo yêu cầu các Phòng GD&ĐT và các cơ sở giáo dục trực thuộc thông báo nhanh cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến từ ngày 10/5 cho đến khi có thông báo mới.

Thông báo này căn cứ theo chỉ đạo của UBND TP và căn cứ theo tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên cả nước cũng như tại TP. Cần Thơ.

Thông tin chuyển hình thức học tập được Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ yêu cầu các đơn vị trực thuộc thông báo nhanh chóng cho phụ huynh và học sinh, tránh nhiễu thông tin gây hoang mang.

Đợt kiểm tra cuối học kỳ II của cũng bị tạm hoãn, các trường sẽ tiếp tục ôn tập cho học sinh theo hình thức trực tuyến theo văn bản hướng dẫn cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Trước đó ngày 7/5, ngành Giáo dục Cần Thơ đã ra thông báo yêu cầu các trường trên địa bàn đẩy lịch thi học kỳ II lên sớm hơn 10 ngày nhưng từ hôm qua lại nay dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại một số địa phương buộc Cần Thơ phải thay đổi kế hoạch này.

READ  Chính sách học bổng tuyển sinh: Câu chuyện "nóng" thời biến động vì Covid-19

Nguyễn Cường

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

Lộ MQH bất thường giữa Ls Hòa với Ekip Võ Hoàng Yên – Rốt cuộc bà là ai?

Lộ MQH bất thường giữa Ls Hòa với Ekip Võ Hoàng Yên – Rốt cuộc …

Trả lời