Bình Dương có thêm 3 dự án được phép huy động vốn

Sở Xây dựng tỉnh vừa công bố danh sách các dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cập nhật đến tháng 2/2021.

Bình Dương có 1.893 căn nhà được huy động vốnDự án do Hưng Thịnh Land phát triển có 1.399 căn đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Ba dự án gồm Anderson Park do Công ty CP bất động sản Thuận An là chủ đầu tư; khu nhà ở thương mại Thiên An Nguyên do Công ty TNHH MTV Thiên An Nguyên làm chủ đầu tư; khu nhà ở nông thôn An Điền do Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư.

Tổng số có 1.893 căn đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Trong đó, Anderson Park (nay đã đổi tên thành Lavita Thuan An do Hưng Thịnh Land phát triển) có số lượng căn đủ điều kiện bán lớn nhất với 1.399 căn, dự án Thiên An Nguyên với 99 căn, khu nhà ở nông thôn An Điền với 413 căn.

Trong khoảng hai năm trở lại đây, khi TP.HCM tiến hành rà soát pháp lý các dự án khiến nguồn cung bị tắc, Bình Dương nổi lên là thị trường bất động sản sôi động. Có thời điểm, số dự án, số lượng căn hộ của Bình Dương gần bằng với TP.HCM.

Theo số liệu của Sở Xây dựng Bình Dương, trong năm 2020 xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cho 15 dự án, với tổng số 9.403 căn.

READ  Năm 2021 có nên đầu tư bất động sản?

Trong khi đó, năm 2020, Sở Xây dựng TP.HCM đã xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cho 31 dự án với tổng số 16.895 căn nhà. 

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

Lộ ghi âm Trang nemo khoe có tiền và có a lớn chống lưng sau vụ đánh vk a Đại q8

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Năm 2021 có nên đầu tư bất động sản?

Trả lời