Hai xe container rượt đuổi, chèn ép nhau như phim hành động


multilifevn – Đoạn clip ghi lại tình huống hai rượt đuổi, chèn ép nhau trên đoạn đường hẹp khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình…

Sự việc được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Kép (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), cho thấy khoảnh khắc một xe container đang cố gắng lách lên để vượt, cùng thời điểm, một xe container thứ hai đang nhập vào làn đường.

Điều đáng nói, chiếc xe container đi phía sau đã cố gắng vượt tại đoạn đường cấm vượt (vạch kẻ liền), còn chiếc xe đi phía trước cũng đã nhập gần hết làn đường nên không thể dừng lại để nhường cho xe sau vượt lên.

Tuy nhiên, thay vì đi chậm lại, quay trở về làn đường của mình để tìm thời điểm vượt xe thích hợp, tài xế của chiếc xe container đi phía sau đã lấn sang làn đường ngược chiều, tăng tốc để tìm cách vượt lên chiếc xe phía trước, tạo nên một tình huống rượt đuổi và chèn ép nhau trên đường.

Sự việc xảy ra khi đoạn đường hẹp chỉ có 2 làn đường dành cho xe cơ giới và đi qua khu vực đông dân cư nên hết sức nguy hiểm. Sự việc chỉ dừng lại khi một trong hai xe đã vượt lên, ép xe còn lại vào lề đường và hai tài xế xuống xe để “nói chuyện” với nhau.

READ  Xe siêu sang: Không chỉ có hình ảnh!

Hai xe container rượt đuổi, chèn ép nhau hết sức nguy hiểm trên quốc lộ

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng “gây sốt”, khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy rùng mình và phẫn nộ vì kiểu điều khiển xe nguy hiểm, xem thường pháp luật của hai tài xế container.

“Đều là đồng nghiệp với nhau, tại sao không thông cảm, nhường nhịn nhau một tí mà phải tranh giành nhau nguy hiểm như vậy?”, một cư dân mạng nhận xét sau khi xem đoạn clip.

“Quá xem thường pháp luật, xem thường tính mạng người đi đường. Đường thì hẹp, xe thì lớn mà chạy xe kiểu này, nếu có sự cố bất ngờ xảy ra thì làm sao xử lý kịp? Thật khó có thể chấp nhận được”, một người dùng Facebook khác bình luận.

May mắn không có thiệt hại nào trong tình huống này, tuy nhiên, nhiều người cho rằng bất kỳ ai khi tham gia giao thông đều cần phải giữ cho mình một cái đầu lạnh để có thể bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống.

T.Thủy
Video: Văn hóa giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

Học Toán cùng Quỳnh Muội phần 2

Học Toán cùng Quỳnh Muội phần 2 Tư duy casio kết hợp tự luận giải …

Trả lời