Gia Lai: Bị tố ăn bớt tiền ăn của học sinh, nhà trường yêu cầu làm rõ


multilifevn – Ngày 7/5, bà Đỗ Thị Phượng – Hiệu trưởng thị trấn Đăk Đoa () cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ những thông tin đăng lên mạng xã hội.

Sáng cùng ngày, tài khoản Facebook H.P có đăng tải hình ảnh bữa cơm của học sinh Trường mầm non thị trấn Đăk Đoa (huyện Đăk Đoa, Gia Lai)  ăn không đảm bảo chất lượng.

Theo đó, tài khoản H.P Facebook đăng tải nội dung: “Hãy cùng nhau chống tiêu cực tham nhũng ở Trường mầm non thị trấn để bảo vệ quyền lợi cho học sinh…”.

Gia Lai: Bị tố ăn bớt tiền ăn của học sinh, nhà trường yêu cầu làm rõ  - 1Trường Mầm non thị trấn Đăk Đoa nơi xảy ra sự việc.

Kèm theo là một bản đánh máy ghi lại những nội dung tố cáo Ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn Đăk Đoa cấu kết với nhau để với nhau ăn bớt tiền ăn của học sinh. Bên cạnh đó còn có những phản ánh về các khoản thu, chi tài chính bất hợp lý.  

Gia Lai: Bị tố ăn bớt tiền ăn của học sinh, nhà trường yêu cầu làm rõ  - 2Hình ảnh bữa cơm mà chủ Facebook đăng tải.

Trước sự việc này, cô Đỗ Thị Phượng (Hiệu trưởng nhà trường) cho biết: “Chúng tôi khẳng định những thông tin được đăng tải trên trang mạng xã hội là hoàn toàn không đúng sự thật. Bản thân tôi đã nhờ cơ quan chức năng xác định rõ đối tượng đăng tải.

Sau khi có kết quả, nhà trường sẽ làm báo cáo gửi lên Phòng GD&ĐT huyện. Đồng thời gửi đơn qua Công an huyện Đăk Đoa yêu cầu xác minh, làm rõ các vấn đề đã được đăng tải trên mạng xã hội”.

READ  Điểm chuẩn lớp 10 Đà Nẵng: Lộ diện "top" 3

Phạm Hoàng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

រឿង សង្គ្រាមមរតក ភាគ៣

អរគុណពុកម៉ែបងប្អូនសម្រាប់ការគាំទ្រ សូមកុំភ្លេចជួយចុចប៊ូតុង Subscribe និងសញ្ញាកន្ដឹងដើម្បីទស្សនារឿងថ្មីៗ ទំនាក់ទំនងតាមរយៈ Facebook profile: Ti Tale Facebook page: Ti Animation និពន្ធដោយ៖ PuTi …

Trả lời