Cô giáo tử vong trong vụ cháy làm 8 người chết là nữ sinh viên dạy kèm


multilifevn – 4 học sinh TP.HCM và một nữ sinh viên là nạn nhân tử vong trong vụ cháy thảm khốc làm 8 người chết xảy ra tại Q.11, TP.HCM.

Liên quan đến vụ cháy thảm khốc xảy ra vào chiều tối ngày 7/5 tại căn nhà trong hẻm 47/58 đường Lạc Long Quân, Q.11, trao đổi với báo chí, đại diện Phòng GD&ĐT Q.11 cho biết, trong số các nạn nhân tử vong, có 4 học sinh của TP.HCM. 

Trong đó, có 2 em học sinh lớp 3 của Trường Hưng Việt; 1 em là học sinh lớp 7, Trường THCS Lê Anh Xuân và 1 em là học sinh lớp 11, Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Một em học sinh khác từ địa phương khác đến đây chơi.

Cô giáo tử vong trong vụ cháy làm 8 người chết là nữ sinh viên dạy kèm - 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy thảm khốc làm 8 người tử vong, trong đó có nhiều học sinh và một nữ sinh viên 

Cô giáo tử vong trong vụ cháy là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn TP.HCM đến dạy kèm cho con chủ nhà, hiện chưa rõ danh tính. Được biết, cô mới đến đây dạy kèm buổi thứ 2 thì xảy ra sự việc thảm khốc trên.  

Theo Công an TPHCM, vụ hỏa hoạn xảy ra lúc gần 17h ngày 7/5 bên trong căn nhà nằm trong hẻm 47/58 đường Lạc Long Quân, phường 1, quận 11 làm 8 người tử vong. Ngay trong đêm, thi thể các nạn nhân được đưa về nhà xác Bệnh viện An Bình, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

READ  Con gái "bố Sơn" của phim Về nhà đi con giành học bổng du học Mỹ

Trong sáng ngày 8/5, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Hồ Hải và ông Ngô Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM có mặt tại hiện trường, xem xét thực tế vụ cháy thảm khốc. 

Danh sách 8 nạn nhân trong vụ cháy:

Nguyễn Thị Lệ Thanh (44 tuổi, là chủ nhà); anh Hồ Đình Thắng (43 tuổi, em rể chị Thanh); các con chị Thanh là cháu Lê Kim Tuyến (18 tuổi), cháu Lê Ngân Tuyến (13 tuổi), cháu Lê Tân Tuyến (9 tuổi); cháu Hồ Đình Nam (9 tuổi, con anh Thắng), cháu Nguyễn Tấn Đạt (15 tuổi, là cháu đến nhà chị Thanh chơi), cô giáo đến dạy kèm chưa rõ danh tính. 

Hoài Nam 

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

Lộ ghi âm Trang nemo khoe có tiền và có a lớn chống lưng sau vụ đánh vk a Đại q8

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Con gái "bố Sơn" của phim Về nhà đi …

Trả lời