TP.HCM: Yêu cầu các trường dừng ngay mọi hoạt động giáo dục ngoài lớp học


multilifevn – Sở GD&ĐT TP.HCM yêu cầu các trường không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, dừng mọi hoạt động giáo dục ngoài lớp học từ nay đến hết năm học.

Chiều tối 4/5, Sở GD&ampĐT TP.HCM có văn bản gửi đến các đơn vị giáo dục về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và theo dõi.

Sở GD&ĐT TP.HCM yêu cầu các trường tập trung tổ chức tốt kỳ kiểm tra học kỳ II và kết thúc năm học 2020-2021 theo kế hoạch thời gian năm. Các đơn vị không tổ chức hoạt động tập trung đông người, dừng mọi hoạt động giáo dục ngoài lớp học trong thời gian còn lại của năm học 2020-2021. 

 Lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM cũng yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh phải đeo khẩu trang ngoài lớp học để phòng, chống dịch Covid-19. 

Đặc biệt,  đơn vị phải cập nhật ứng dụng “An toàn Covid” vào thứ 2, thứ 6 hằng tuần và đột xuất khi có yêu cầu của cấp có thẩm quyền, cũng như thực hiện báo cáo số liệu về đối tượng F0, F1, F2 thuộc các đơn vị giáo dục và người di chuyển ra, vào TP.HCM.

Người đứng đầu đơn vị giáo dục chịu trách nhiệm về chỉ đạo, tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch tại đơn vị.

Hoài Nam

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

READ  TP.HCM: Học sinh phát hiện có gián trong thức ăn trưa ở căng tin trường

Check Also

Chia sẻ cách tìm sheet nhạc miễn phí và beat nhạc nền miễn phí – dành cho các bạn mới tập đàn

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Hãy theo dõi video …

Trả lời