Người phụ nữ lĩnh hậu quả nghiêm trọng vì giành đường với xe container

0
33


multilifevn – Người phụ nữ đi xe máy vượt đèn đỏ và liều lĩnh giành đường với chiếc xe container đang chuyển hướng, để rồi phải lĩnh một bài học đáng nhớ…

Sự việc xảy ra tại khu vực gầm cầu vượt Trường Chinh (quận Kiến An, thành phố Hải Phòng) và được camera hành trình ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc container đang chuyển hướng.

Cùng thời điểm, một người phụ nữ đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm và vượt đèn đỏ, đã điều khiển của mình chen lên, cố lách vào khoảng giữa giải phân cách và chiếc xe container để vượt lên. Tuy nhiên, tình huống giành đường này đã không thể thành công và người phụ nữ bị chiếc xe container ép vào giải phân cách giữa đường.

Nhiều người đi đường khi chứng kiến sự việc đã phải thót tim khi suýt chút nữa, người phụ nữ đi xe máy đã bị chiếc container cán phải. May mắn, tài xế chiếc container đã kịp thời phát hiện và dừng xe, nên người phụ nữ chỉ bị gãy chân sau vụ việc.

Người phụ nữ lĩnh hậu quả nghiêm trọng vì giành đường với xe container

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ sự ngán ngẩm về kiểu điều khiển xe liều lĩnh và bất chấp của người phụ nữ trong sự việc.

“Đã không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, lại còn muốn liều lĩnh giành đường với xe container. Có vẻ như người phụ nữ này đi ra đường mà không cần quan tâm đến những gì xung quanh”, một người dùng mạng xã hội bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Quá may mắn, nếu tài xế container không kịp thời dừng lại, người này có thể đã bị chiếc xe cán phải, lúc đó hậu quả sẽ không biết đến mức nào”, một người dùng Facebook nhận xét.

Nhiều người cho rằng người phụ nữ sẽ nhận được một bài học đáng nhớ để đi xe cẩn thận hơn trong tương lai. Đây cũng là một bài học cho tất cả những ai tham gia giao thông, tuyệt đối không giành đường với những xe cỡ lớn, vì những xe này có bán kính góc cua lớn và nhiều điểm mù, khiến tài xế có thể không quan sát thấy người đi đường.

T.Thủy
Video: OFHP

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may