Dùng thử dịch vụ cầm đồ Vietmoney

0
20

4. Quy trình cầm đồ Vietmoney có đơn giản, nhanh chóng?

Sau khi gửi form online, tổng đài viên sau 10-15p sẽ gọi lại để xác nhận, đồng thời cho nhân viên ở chi nhánh cửa hàng cầm đồ gần nhất đến để xem máy và tạo hợp đồng nếu cả 2 bên đồng ý.


viet-money-tinhte-7.jpg

Sau khi tiến hành xem xét tình trạng máy, nhân viên sẽ bắt đầu tư vấn thêm về lãi suất và hỏi nhu cầu tiền của khách. Như mình thì chỉ cần 5 triệu trong 7 ngày, theo khung lãi suất thì tổng tiền mà mình cần trả để chuộc lại máy khi tới hạn là 5 triệu 100 nghìn.


viet-money-tinhte-4.jpg

Do máy bị cấn nhẹ ở góc và mình không có phụ kiện đi kèm nên anh này định giá 8,3 triệu. Khi mình cầm điện thoại iPhone này, việc cần làm là thoát iCloud ra, dữ liệu của mình vẫn sẽ được giữ nguyên cho đến ngày lấy máy về.


trai-nghiem-vietmoney-tinhte-2.jpg

Vì vẫn tò mò với việc tư vấn định giá có đồng nhất giữa online và offline hay không, nên mình quyết định suy nghĩ thêm và đến trực tiếp cửa hàng cầm đồ gần nhất để thẩm định lại lần nữa. Tại đây, mình có biết Vietmoney ở chi nhánh Cống Quỳnh, Quận 1 có nhận cầm đồng hồ cao cấp, nên thử nhờ định gía cái đồng hồ Omega cũng tương đối đắt tiền.


trai-nghiem-vietmoney-tinhte-3.jpg


Đây là những máy móc có sẵn để đo đạc hàng loạt các thông số của đồng hồ.


trai-nghiem-vietmoney-tinhte-4.jpg

Nhân viên đeo găng tay để tránh mồ hôi ảnh hưởng đến ngoại hình của sản phẩm và dùng kính lúp soi rất kỹ.


viet-money-tinhte-11.jpg

Sau cùng, mình chỉ nhờ thẩm định cái đồng hồ thôi xem giá cả thế nào chứ không có nhu cầu cầm. Mình sẽ cầm điện thoại để thử nghiệm. iPhone 11 64GB mà mình mang tới được định giá 8,3 triệu, nhưng mình chỉ cần 5 triệu thôi. Nhân viên ở cửa hàng tư vấn về lãi và phí, cũng như các dịch vụ khác đều thấy giống như bạn nhân viên đến tư vấn cho mình ở quán cà phê.


trai-nghiem-vietmoney-tinhte-8.jpg

Sau khi ký kết hợp đồng xong, sản phẩm của mình sẽ được niêm phong lại với chữ ký của mình.


trai-nghiem-vietmoney-tinhte-1.jpg

Nhận tiền xong và ra về. Tới ngày nhớ đến chuộc là được. Mình cũng yên tâm phía Vietmoney sẽ có tin nhắn SMS hoặc gọi điện nhắc mình khi gần đến ngày chuộc đồ.

Trải nghiệm xuyên suốt quá trình đi cầm đồ ở Vietmoney, mình thấy mọi thứ khá là suôn sẻ và đơn giản hơn mình tưởng ban đầu khi đi cầm đồ. Qua lần này làm mình có suy nghĩ rất khác về dịch vụ cầm đồ hiện nay.

Bên trên cũng là những chia sẻ về trải nghiệm dịch vụ cầm đồ Vietmoney mà mình muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm cầm khác tại website Vietmoney: https://www.vietmoney.vn/.

Hệ thống cầm đồ Viet Money – Kênh tài chính tiện lợi của bạn – Online 24h

Vietmoney dịch vụ cầm đồ online 24h tại Hồ Chí Minh, lãi suất thấp. Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi. Nhận tiền tại nhà sau “30 phút”.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây