Bắc Giang: Chấm dứt hợp đồng với thầy giáo đánh học trò dã man

0
12


multilifevn – Thông tin từ Sở GD&ĐT Bắc Giang, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn đã họp và đưa ra mức kỷ luật đối với thầy giáo đánh học sinh khiến dư luận bức xúc.

Theo đó, hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp, làm rõ hành vi vi phạm đối với thầy giáo Khúc Xuân Hòa và quyết định mức kỷ luật là đình chỉ giảng dạy, chấm dứt hợp đồng với thầy giáo này.

Bắc Giang: Chấm dứt hợp đồng với thầy giáo đánh học trò dã man - 1

Hành động thầy giáo Khúc Xuân Hòa đánh học sinh trên bục giảng

 Như multilifevn – đã đưa tin, ngày 29/4, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên  huyện Lục Ngạn, Bắc Giang xảy ra sự việc giáo viên xử lý vi phạm học sinh chưa đúng quy định.

Cụ thể, trong giờ sinh hoạt chiều ngày 29/4, tại lớp 10A3, thầy Khúc Xuân Hòa là giáo viên chủ nhiệm (sinh năm 1997,  giáo viên hợp đồng dạy môn Sinh học từ tháng 4/2020) đã có hành vi xử lý học sinh vi phạm các quy định về Luật An toàn giao thông, không mặc đồng phục, mặc quần rách tới trường… Trong lúc xử lý vi phạm của học sinh, do nóng giận, giáo viên Khúc Xuân Hòa đã có hành vi không đúng với nhiều học sinh nam.

Theo báo cáo của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, Bắc Giang, thầy Hòa đã nhận thấy hành động của mình là sai, không đúng với quy định của giáo viên.

Trong ngày 30/4/2021, lãnh đạo Trung tâm và Đoàn trường đã đi cùng với thầy giáo Khúc Xuân Hòa đến gặp gỡ gia đình các em học sinh bị đánh. Sau khi trao đổi, thầy Hòa đã nhận được sự đồng thuận, chia sẻ của gia đình và bản thân các em.

Bố, mẹ của cả 4 học sinh bị đánh đều nhất trí thông cảm với thầy giáo vì “thầy còn quá trẻ”, thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý học sinh và đã cam kết là không làm đơn kiện thầy Khúc Xuân Hòa.

Trong ngày 1/5/2021, Ban Giám đốc Trung tâm đã tạm dừng việc giảng dạy của thầy giáo Khúc Xuân Hòa trong vòng 15 ngày kể từ ngày 3/5/2021 để làm rõ sự việc.

Nhật Hồng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây