Vượt bất chấp, ô tô con kê mình vào đầu xe container


multilifevn – Chiếc ô tô vượt ẩu đã bị xe container tông mạnh và đẩy đi một đoạn, suýt chút nữa “vạ lây” cho một người đang đi bộ sang đường…

Sự việc xảy ra trên địa bàn thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) và được camera hành trình của chính chiếc xe container ghi lại. Theo đó, xe ô tô con màu đen đã tăng tốc để vượt lên từ bên phải xe container.

Trong lúc vượt, chiếc ô tô con gặp một xe khác đang lùi từ trong cửa hàng ra đường, nhưng thay vì giảm tốc độ để tránh, tài xế đã đánh lái sang trái để lách qua, nên đã bị chiếc xe container tông mạnh.

Pha va chạm khiến chiếc xe con bị xoay ngang và đẩy đi một đoạn dài trên đường. Tình huống này suýt chút nữa khiến một người đàn ông đang đi bộ trên đường bị vạ lây.

Ô tô con vượt ẩu bị container tông mạnh, suýt vạ lây cho người đi bộ.

Đoạn clip về sự việc đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng tài xế chiếc xe màu đen đã có tình huống xử lý quá ẩu và thiếu kinh nghiệm.

“Nếu lái xe có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ chẳng bao giờ liều lĩnh cắt mặt xe container như vậy, không bao giờ chạy song song với xe lớn và chỉ vượt xe khi đã đảm bảo đủ an toàn”, một cư dân mạng nhận xét sau khi xem clip.

READ  Một tình huống va chạm giao thông gây tranh cãi trên cao tốc

Trong khi đó, nhiều người nhận thấy tài xế chiếc xe con đã tăng tốc để vượt xe container tại ngã ba là hết sức nguy hiểm, liều lĩnh vì các xe khác có thể lao ra bất ngờ tại đoạn đường giao nhau.

May mắn là không có thiệt hại về người sau vụ việc, nhưng đây chắc chắn sẽ là một bài học đáng nhớ không chỉ đối với tài xế xe con gặp nạn trong sự việc, mà với bất kỳ ai khi tham gia giao thông về nguyên tắc vượt các xe trọng tải lớn.

T.Thủy
Nguồn video: Mạng xã hội Giao thông

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

Lái xe khi buồn ngủ – Hiểm họa khôn lường nhưng tài xế Việt vẫn chủ quan?

multilifevn – Việc điều khiển phương tiện trong trạng thái không tỉnh táo vì …

Trả lời