Review Ván chèo đứng (SUP) JS giá rẻ

0
49
– 1 bộ vá khẩn cấp
– 1 balo
Chiếc SUP JS này có chiều dài 3m35, chiều ngang 81cm, chiều cao 15cm, cân nặng khoảng 12kg, tải trọng tầm 120kg. Đây là loại ván onboard dành cho người mới tập chơi vì độ vững vàng của nó, loại cao cấp hơn là racer với chiều dài lớn hơn và chiều rộng nhỏ hơn, ưu tiên cho tốc độ. Tùy vào vật liệu, thiết kế, thương hiệu mà giá SUP dao động từ 4tr đến vài chục triệu, chiếc SUP JS này là một thương hiệu giá rẻ, phù hợp cho những người mới tập chơi, nếu nhà bạn có điều kiện thì cứ chơi hẳn loại cao cấp sau này khỏi mất công nâng cấp.
Video mở hộp SUP JS 335:

Những thứ mình thích


Chiếc ván JS này rất phù hợp cho gia đình khi đi cắm trại ở những vùng có sông, hồ, ngoài việc tập thể dục nó còn dùng để câu cá xa bờ, tập yoga, khám phá những miền đất mới. Nếu gần nhà bạn có sông, biển, hồ… thì SUP là một phương tiện tập luyện thể thao, thư giãn rất tốt.
Video mình chèo SUP trên sông Sài Gòn, ngay cầu Khánh Hội:

Những thứ mình không thích


– Muốn chơi SUP bạn phải tìm hiểu về con nước, thủy triều, hướng gió, thời tiết, học cách chèo SUP, học hỏi những nguyên tắc an toàn trên sông nước. Biết bơi là một lợi thế rất lớn.
– Phải luôn mặc áo phao và đeo dây leash khi bước lên SUP.
– Quá trình bơm hơi cho SUP lên độ căng theo khuyến nghị của NSX (10-15 PSI) mất khoảng 10-15ph, có thể nâng cấp lên bơm điện cho nhanh và đỡ mệt. Tuy nhiên bơm tay có tác dụng nhưng bài khởi động cho cơ thể trước khi chèo.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây