Nói về độ phân giải 108MP trên camera phone: có phải chỉ là quảng cáo?

0
22

Có thể thấy, đầu tiên không hẳn là quan trọng mà thay vào đó, chọn cách làm thông minh mới là yếu tố quyết định đến sự thành công trong việc ứng dụng công nghệ mới, đặc biệt là những thứ hữu hình như cuộc đua camera điện thoại hiện tại. Có thể thấy, việc áp dụng triệt để công nghệ pixel binding đã trở thành một công thức gần như khuôn mẫu trong việc áp dụng camera “nhiều chấm”, tất nhiên là cho kết quả hoàn toàn đánh đổi được với việc đợi thêm khoảng 1 giây khi chụp và lưu ảnh.

Cuối cùng, 108MP có phải chỉ là mánh quảng cáo? Sau hơn 2 năm với gần 6 chiếc điện thoại 108MP, cá nhân mình nghĩ điều đó là hoàn toàn không phải là mánh quảng cáo. Đồng thời, chúng ta cũng không thể đánh giá máy ảnh điện thoại theo cách của máy ảnh truyền thống. Cái chúng ta cần quan tâm ở đây nhiều hơn chính là cách triển khai 108MP như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất của 108 triệu pixel này.


Screen Shot 2021-04-09 at 17.44.40.png

Sẽ còn nhiều chiếc máy 108MP khác gần như chắc chắn sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam chính là Realme 8 Pro với hàng loạt các tính năng dọn sẵn nhờ vào 108MP. Cá nhân mình hóng thử em này hơn hết bởi về bản chất, hãng con mèo này cũng thực sự thú vị không chỉ về tốc độ phát triển đáng ngạc nhiên trong ngành công nghiệp, sự hiện diện một cách vui vẻ và độc đáo mà ngoài ra, riêng bản thân Realme 8 Pro còn khá nhiều yếu tố hay ho, bao gồm cả các tính camera xoay quanh 108MP như đầu tiên có tính năng chụp / quay starry night Milky Way, tính năn quay Tilt – Shift Mode theo thời gian thực,…. – những thứ vốn chỉ có trên những máy cao cấp ngàn đô.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây