Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sẽ mang lại trải nghiệm ‘all in one’

Trải nghiệm “all in one – tất cả trong một” đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng của giới trẻ

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là tổ hợp căn hộ du lịch, biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng biển nằm trên trục đường di sản Trường Sa kết nối Đà Nẵng – Hội An, với tầm nhìn hướng ra biển Non Nước. 

Dự án dựa trên ý tưởng Vogue Integrated Resort, một sản phẩm du lịch – nghỉ dưỡng bắt nhịp xu hướng thị trường, mang đến trải nghiệm đa dạng để phục vụ tập khách hàng thuộc thế hệ trẻ năng động, cá tính. Dự án tích hợp các tiện ích thời thượng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí kết hợp làm việc.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sẽ mang lại trải nghiệm "all in one"Aria Đà Nẵng nằm trên cung đường vàng Trường Sa.

Điểm độc đáo khác biệt của dự án là phim trường quy mô lớn, phòng thu, studio, sàn diễn catwalk, định hướng triển khai theo mô hình Vogue Integrated Resort. Bên cạnh đó, dự án còn có các tiện ích nổi bật khác như sân khấu ngoài trời rộng lớn dành tổ chức các sự kiện nghệ thuật, văn hóa, trình diễn thời trang, công viên nước, hồ bơi tràn bờ, pool bar, phòng tập gym, spa, phố thời trang, chuỗi nhà hàng Nhật, Hàn, Âu, Việt.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sẽ mang lại trải nghiệm 'all in one' 1Khu vui chơi công viên nước theo mô hình Vogue Integrated Resort.

Căn hộ du lịch Condosuite tiện nghi, hiện đại

Dự án Aria Đà Nẵng bao gồm 2 tòa tháp căn hộ và Eden Tower, 2 tòa tháp khách sạn Aqua Hotel – Eden Hotel và khu biệt thự triệu đô. Đặc biệt, các căn hộ Condosuites được thiết kế theo 2 tiêu chuẩn: Classic Condosuites với nội thất cơ bản và Retro Condosuites với nội thất cao cấp. Điều này giúp khách hàng có thể linh hoạt về điều kiện tài chính để trang bị các chuẩn nội thất du lịch phù hợp với suất đầu tư.

READ  Công trình Viettel chinh phục thị trường xây dựng dân dụng

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sẽ mang lại trải nghiệm "all in one" 2Căn hộ với gói nội thất Art Retro tham khảo.

Dự án Aria Đà Nẵng do tập đoàn Danh Khôi phát triển ý tưởng, được các đơn vị danh tiếng quốc tế tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất như tư vấn kiến trúc căn hộ Atkins, Vertical Studio, DKO, …

Đại diện tập đoàn Danh Khôi cho biết: “Aria Đà Nẵng ra mắt sẽ góp phần tạo sự sôi động cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Dự án là một trong những sản phẩm chủ lực trong chiến lược phát triển sản phẩm của Danh Khôi, sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư sẽ. Khi hệ thống resort đi vào hoạt động, cùng với sự phát triển dịch vụ tiện ích bên trong và bên ngoài resort, thì sự đồng bộ trong vận hành quản lý, việc khai thác cho thuê căn hộ du lịch với không gian trải nghiệm sinh động hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận bền vững trong tương lai.”

Nhờ đáp ứng cùng lúc mục đích đầu tư – nghỉ dưỡng và tiềm năng sinh lời cao từ cho thuê, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort được dự đoán sẽ có thanh khoản ấn tượng và sẽ mang đến thêm nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Đối tác hợp tác phát triển dự án:

• Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Hà Nội Non Nước

• Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Đầu Tư

READ  Khám phá "ngũ trụ kim cương" tại "Thành phố biển hồ" Vinhomes Ocean Park

• Đối tác: Anabuki, G7 Group, Meldia Group, Kiến Vàng Invest

• Liên danh nhà thầu: Central và D&D

• Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Giao thông MêKông

• Đơn vị tư vấn kiến trúc căn hộ: Atkins

• Đơn vị tư vấn kiến trúc villa: DKO

• Quản lý và vận hành: CBRE

• Thiết kế cảnh quan và nội thất căn hộ: Vertical Studio

• Đơn vị tư vấn Quản Lý dự án: Apave

• Thiết bị vệ sinh: Rita Võ Kohler

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

Lộ Biệt thự đồi thông nhà anh Lử siêu đẹp không tưởng. Nguyễn Tất Thắng

Cảnh trên bản lũng cáng. 0834.335.335 #nguyễntấtthắng Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Công trình …

Trả lời