Kia Seltos tăng giá 10 triệu đồng, Hyundai Kona, EcoSport liên tục ưu đãi


multilifevn – Mẫu đô thị của Kia được điều chỉnh tăng 10 triệu cho tất cả các phiên bản, trong khi các đối thủ của Seltos giảm giá để cạnh tranh.

Trên website của Kia Việt Nam, Seltos được niêm yết với mức giá mới 609 triệu đồng cho phiên bản Deluxe. Tương tự vậy, giá hai phiên bản khác là Luxury và Premium cũng đều cộng thêm 10 triệu đồng, giá mới lần lượt là 659 và 729 triệu đồng.

Kia Seltos tăng giá 10 triệu đồng, Hyundai Kona, EcoSport liên tục ưu đãi - 1

Giá Kia Seltos được cập nhật trên website của hãng.

Thực tế, trong lễ ra mắt Kia Seltos tại Việt Nam diễn ra giữa năm ngoái, nhà phân phối Thaco đã tuyên bố mức giá trước điều chỉnh là chính sách ưu đãi. Do đó, việc điều chỉnh lần này có thể nằm trong lộ trình của hãng. Đồng thời phía các đại lý cũng rục rịch thông tin tăng giá Kia Seltos từ khoảng một tháng nay.

Hồi tháng 9, Kia Seltos phiên bản tiêu chuẩn cũng được nhà phân phối điều chỉnh tăng giá, từ 589 triệu đồng lên 599 triệu đồng, bổ sung camera lùi và màn hình giải trí 8 inch thay cho đầu CD. Cùng thời điểm đó, các đại lý cũng ngừng nhận đặt cọc Kia Seltos Premium bản dùng máy 1.6L (giá 699 triệu đồng) và loại phiên bản này khỏi danh mục từ đầu năm 2021.

Kia Seltos tăng giá 10 triệu đồng, Hyundai Kona, EcoSport liên tục ưu đãi - 2

Như vậy, Thaco liên tục có những điều chỉnh trong chính sách phân phối Kia Seltos. Mẫu xe này từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn của người dùng, có thời gian dài rơi vào tình trạng “cháy hàng”. Phía các đại lý cho biết nguồn cung ứng hiện nay đã ổn định hơn, khách không còn phải chờ lâu và một số nơi còn có sẵn xe giao sớm. 

READ  Giảm doanh số, VinFast Fadil vẫn dẫn đầu phân khúc trong tháng 1/2021

Sự xuất hiện của Kia Seltos đã chiếm ngôi đầu phân khúc xe gầm cao đô thị từ tay Kona. Mẫu xe của Hyundai có giá niêm yết 636 – 750 triệu đồng, đang được các đại lý ưu đãi 20 – 30 triệu đồng tùy từng phiên bản. Chung “cảnh ngộ” với Kona là EcoSport, cũng được giảm giá 30-50 triệu đồng tại các đại lý, đưa giá xe về mức 550 – 650 triệu đồng.

Kia Seltos tăng giá 10 triệu đồng, Hyundai Kona, EcoSport liên tục ưu đãi - 3

Phân khúc xe CUV cỡ B tại Việt Nam nóng hơn với việc tham gia của hầu hết các thương hiệu. Ngoài ba mẫu trên, Honda có HR-V đang được ưu đãi “khủng” lên đến 130 triệu đồng. “Tân binh” MG cạnh tranh bằng mẫu ZS với giá 519 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, là sản phẩm có giá tốt nhất trong phân khúc. Toyota “lỡ cỡ” CUV hạng B-C nhưng cũng tranh thị phần ở mảng này.

Đình Nam

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

[Review] TOP 8 Sữa rửa mặt cho DA MỤN, NHẠY CẢM | HOT NHẤT HIỆN NAY!

[Review] TOP 8 Sữa rửa mặt cho DA MỤN, NHẠY CẢM | HOT NHẤT HIỆN …

Trả lời