Cái kết “vừa giận vừa thương” cho thanh niên đầu trần vượt ẩu ở Hà Nội


multilifevn – Người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi vượt một chiếc ô tô nên đã va chạm trực diện với xe đi ngược chiều.

Tình huống xảy ra ngày 4/4 trên địa phận đê Long Biên, Hà Nội. Camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm đã ghi lại diễn biến, sau đó video được chia sẻ trên một số mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cái kết “vừa giận vừa thương” cho thanh niên đầu trần ở Hà Nội.

Theo đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, từ đường nhánh nhập vào đường chính. Sau khi đi được một đoạn, người này đánh lái sang trái với ý định vượt chiếc xe 16 chỗ đi phía trước.

Cùng lúc đó, xe con mang nhãn hiệu Chevrolet Spark theo hướng ngược chiều đi tới, va chạm trực diện với xe máy. Hậu quả, nam thanh niên bị hất văng xuống đường, cả hai phương tiện đều có dấu hiệu bị hư hỏng.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng tai nạn trên hoàn toàn do lỗi của người đi xe máy. “Chạy xe mà vượt thiếu quan sát trên đường hai chiều như vậy thì rất nguy hiểm. Vụ tai nạn cũng cho thấy đội mũ bảo hiểm quan trọng thế nào, đều là tự bảo vệ mình mà cũng không chịu tuân thủ”, nick Facebook Nguyễn Hằng viết.

READ  Ưu đãi hấp dẫn mừng hơn 1 triệu xe Suzuki lăn bánh tại Việt Nam

Trong khi đó, tài khoản Vũ Phương cho rằng: “Có vẻ nam thanh niên đã phát hiện ra xe ngược chiều nên mới “rê chân”. Nhưng đang đà vượt, lại đi quá gần chiếc xe 16 chỗ nên phản ứng không kịp, có lách vào thì cũng rất dễ đâm vào xe khách đi cùng chiều”.

“Xem tình huống này mà vừa thương, vừa trách. Tai nạn là điều không ai mong muốn nhưng kiểu chạy xe có phần chủ quan, bị khuất tầm nhìn vậy mà vẫn cố vượt thì va chạm là khó tránh. Mà đã ra đường thì phải mũ nón bảo hiểm cho đầy đủ, đừng tặc lưỡi nói chỉ đi một đoạn ngắn thôi nhưng tai nạn có thể tiềm ẩn bất cứ lúc nào”, anh Duy Long nêu ý kiến.

Gia An
Nguồn video: Group Giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Scuba Diving in Nha Trang Vietnam 🇻🇳

Day 2 staying on the incredible VinPearl island resort, it was time to have some …

Trả lời