Bổ nhiệm các lãnh đạo mới trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn


multilifevn – Chiều ngày 5/4, ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã trao quyết định bổ nhiệm cho các lãnh đạo mới của Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Ông Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQGHN đã trao các quyết định bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKHXH&NV), ĐHQGHN.

Các quyết định gồm có: Quyết định của Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN Bổ nhiệm PGS.TS Phạm Xuân Thạch, Trưởng Khoa Văn học giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường ĐH KHXH&NV; Quyết định số 789/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm GS.TS , Phó Hiệu trưởng phụ trách, giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV;

Quyết định số 799/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm PGS.TS Đào Thanh Trường, Trưởng Khoa Khoa Các khoa học quản lý giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV; Quyết định số 597/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm PGS.TS Lại Quốc Khánh – Phó Viện trưởng Viện Trần Nhân Tông, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Bổ nhiệm các lãnh đạo mới trường ĐH Khoa học Xã hội  Nhân văn - 1

Hiện nay, Ban Giám hiệu Trường ĐH KHXH&NV đã kiện toàn gồm Hiệu trưởng GS.TS Hoàng Anh Tuấn và 3 Phó hiệu trưởng: PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, PGS.TS Lại Quốc Khánh và PGS.TS Đào Thanh Trường

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn chúc mừng tới cán bộ, học sinh, sinh viên và phát huy các truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

READ  UEF có thêm 2 ngành đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo

Giám đốc ĐHQGHN cho biết, việc đầu tiên, đồng chí Bí thư Đảng ủy cùng với các đồng chí lãnh đạo trong nhà trường cần phải làm là tiếp tục kiện toàn Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí trong Ban Giám hiệu kiện toàn các phòng ban, hệ thống lãnh đạo để phát triển xứng tầm mong đợi và tiềm năng của Trường ĐHKHXH&NV.

Giám đốc nhấn mạnh đến truyền thống Nhân văn của Nhà trường, đấy là truyền thống vô cùng quý mà chúng ta luôn tự hào, truyền thống tốt đẹp đó chỉ có thể thể hiện được trên nền của sự tuân thủ các quy định; một truyền thống tốt đẹp phải kết hợp với những nguyên tắc làm việc chặt chẽ, là giá đỡ bền vững và lâu dài, tấm lòng và sự sẻ chia nhường nhịn luôn có các kết cục tốt đẹp. Các đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng cần làm rõ nguyên tắc để phối hợp làm việc hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài.

Giám đốc ĐHQGHN yêu cầu các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Thường vụ và Ban Giám hiệu cần phải tiếp tục rà soát, chỉnh đốn để các mảng công tác, đặc biệt trong công tác đào tạo, phát huy vị thế nghiên cứu của Trường ĐHKHXH&NV trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bí thư – Giám đốc và tập thể lãnh đạo ĐHQGHN đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ công tác kiện toàn các vị trí lãnh đạo – quản lý Nhà trường; và đặc biệt, lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, viên chức Nhà trường đã đồng tâm lực, đồng trí lực, đồng hành và, không ít khi, đã thực sự đồng cam cộng khổ để chung tay góp sức xây dựng, kiến tạo, đổi mới Nhà trường…

READ  Chân dung nữ thủ khoa khối C vừa xinh, vừa giỏi của Hải Phòng

Bổ nhiệm các lãnh đạo mới trường ĐH Khoa học Xã hội  Nhân văn - 2

Tân Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV Hoàng Anh Tuấn

Trên cương vị mới, tân Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn kỳ vọng và tự hào, Nhà trường sẽ luôn là một thành viên trụ cột của ĐHQGHN, khẳng định danh tiếng trong nước và mạnh mẽ hội nhập quốc tế. Tân Hiệu trưởng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ của các cấp, sự đồng hành – hợp lực của các đơn vị đối tác, và đặc biệt, sự tin tưởng, ủng hộ, chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

GS.TS Hoàng Anh Tuấn sinh năm 1976, nhận bằng Tiến sĩ Sử học tại Đại học Leiden (Hà Lan) năm 2006; Được bổ nhiệm Phó Giáo sư năm 2012, Giáo sư năm 2019. Ông từng giữ các vị trí quản lý: Phó trưởng Khoa Lịch sử (2010-2016); Phó Hiệu trưởng (2016-2020); Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường (từ tháng 9.2020).

Lan Anh

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

[SỰ THẬT] Hanayuki | Giá quá đắt và không hề thần thánh như quảng cáo !!!

[SỰ THẬT] Hanayuki | Giá quá đắt và không hề thần thánh như quảng cáo …

Trả lời