Samsung ra mắt Galaxy Buds Pro adidas Original Special Pack, chỉ bán ở Hàn Quốc, giá khoảng 5tr7 VNĐ

0
30
Samsung đã hợp tác cùng adidas để cho ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt – Galaxy Buds Pro adidas Original Special Pack. Dòng sản phẩm này được thiết kế như một hộp giày thể thao mini, với mẫu mã lấy cảm hứng từ dòng giày Stan Smith xanh trắng cổ điển của adidas.


galaxy1.jpg

Galaxy Buds Pro adidas Original Special Pack bao gồm một hộp đựng tai nghe với thiết kế của dòng mũ snapback cổ điển, với phần case đựng được làm từ làm từ nhựa tái chế. Bên trong hộp chứa Galaxy Buds Pro, và người mua sẽ được chọn giữa các màu Phantom Black, Phantom Silver và Phantom Violet; tất cả cả phiên bản tai nghe đều được làm từ 20% “Vật liệu hậu tiêu thụ – là những vật liệu thu được từ chất thải cứng đô thị để đáp ứng mục đích thu gom, tái chế và phân huỷ”. Phiên bản đặc biệt này cũng bao gồm một phiếu giảm giá khi mua một đôi Stan Smith.


galaxy.jpg

Khi kết nối Galaxy Buds Pro phiên bản adidas với smartphone Galaxy, màn hình khóa, cùng với các biểu tượng, màn hình hiển thị tin nhắn và cuộc gọi với chủ đề Adidas Originals cũng sẽ được kích hoạt.

Phiên bản giới hạn 6000 chiếc Galaxy Buds Pro adidas Original Special Pack sẽ được mở bán vào 07/04/2021, với giá 279.000 KRW (khoảng 250 đô/ hơn 5 triệu 7 VNĐ), và chỉ mở bán tại thị trường Hàn Quốc.

Theo Engadget, Sammobile

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây