Danh hài Hoài Linh gây sốt khi liên tục tung ảnh trẻ đẹp như người mẫu


multilifevn – gây chú ý trong bộ ảnh nghệ thuật với hình ảnh trẻ trung, tươi tắn, khác với nét bình dân thường thấy. Bộ ảnh “gây sốt” cộng đồng mạng và cả những nghệ sĩ yêu quý nam danh hài.

Trong những ngày qua, danh hài Hoài Linh liên tục “thả thính” cộng đồng mạng với những hình ảnh trẻ trung đến bất ngờ. Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ cũng bày tỏ sự yêu thích dành cho hình ảnh mới của nam danh hài.

Danh hài Hoài Linh gây sốt khi liên tục tung ảnh trẻ đẹp như người mẫu - 1

Danh hài Hoài Linh trong hình ảnh mới cực kỳ phong độ, bảnh bao với trang phục sơ mi trắng và vest.

Danh hài Hoài Linh gây sốt khi liên tục tung ảnh trẻ đẹp như người mẫu - 2

Bình thường Hoài Linh luôn gắn với hình ảnh nông dân, giản dị nên với hình ảnh này trông nam danh hài trẻ trung, sang chảnh không kém ai.

Danh hài Hoài Linh gây sốt khi liên tục tung ảnh trẻ đẹp như người mẫu - 3

Bộ ảnh của Hoài Linh khiến dàn sao Việt hào hứng, bình luận xôn xao. Các nghệ sĩ đàn em đều nhận xét Hoài Linh đẹp trai và trẻ trung trong hình ảnh này.

Danh hài Hoài Linh gây sốt khi liên tục tung ảnh trẻ đẹp như người mẫu - 4

Thậm chí, Hoài Linh còn tung ảnh “hở hang” để “khoe bụng”. Vẫn với tính cách , Hoài Linh viết “Ăn trúng cái giống gì mà đau bụng ghê” để bình luận về bức ảnh này của mình.

Danh hài Hoài Linh gây sốt khi liên tục tung ảnh trẻ đẹp như người mẫu - 5

Trong thời gian gần 2 năm qua, danh hài Hoài Linh không có hoạt động nghệ thuật nào đáng chú ý, anh dành gần như toàn bộ thời gian để ở nhà thờ Tổ chăm sóc vườn tược. Mặc dù không thường xuyên hoạt động nghệ thuật do ảnh hưởng của dịch nhưng Hoài Linh vẫn luôn có sức hút đặc biệt với đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

READ  LÀM GÌ KHI BỊ ĐỒN LỘ CLIP XXX? OHSUSU LÊN TIẾNG

Gần đây Hoài Linh gây chú ý khi chính thức khi gia nhập cộng đồng youtuber. Kênh của nam danh hài gần chạm được nút vàng với 984 ngàn lượt theo dõi sau thời gian ngắn thành lập.

Trên kênh cá nhân, Hoài Linh chủ yếu chia sẻ cuộc sống dân dã của mình tại khuôn viên nhà thờ Tổ. Tuy nhiên, các clip đều đạt được số lượt xem khá cao, đa số đều vượt ngưỡng triệu view.

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Bão số 1 Chaba có thể giật đến cấp 15, miền Bắc sắp hứng đợt mưa to

Thứ Sáu, ngày 01/07/2022 14:41 PM (GMT+7) Bão số 1 được dự báo có thể …

Trả lời