Trường Giang kinh ngạc về sự thay đổi của Nhã Phương khi đóng phim sau sinh


multilifevn – Nhã Phương có nhiều thay đổi về cách diễn xuất trong cả phim truyền hình lẫn điện ảnh sau khi sinh con. Trường Giang còn phải thốt lên “Trời ơi, vợ tôi đây hả trời?”.

Sau khi sinh con, Nhã Phương đã trở lại với phim ảnh khi góp mặt ở cả hai địa hạt điện ảnh và truyền hình. Một điều đặc biệt là dự án điện ảnh “Song song” và phim truyền hình “” có sự tham gia của Nhã Phương đều ra mắt với thời điểm sát gần nhau.

Đáng chú ý, vai diễn của Nhã Phương trong “Cây táo nở hoa” dù không phải vai chính nhưng được quan tâm. Bởi đây là lần Nhã Phương dám “xé bỏ” hình tượng nữ , dịu dàng thường thấy của mình trước đây.

Trường Giang kinh ngạc về sự thay đổi của Nhã Phương khi đóng phim sau sinh - 1

Trong phim, Nhã Phương vào vai Báu – một cô gái ba hoa, khó ưa, nhếch nhác và ăn không ngồi rồi. Thế nhưng, Báu luôn tự nhận mình là người phụ nữ hoàn hảo, đảm đang tháo vát.

Đạo diễn Võ Thạch Thảo từng chia sẻ, khi gặp Nhã Phương lúc sinh con xong, cô đề cập với nữ diễn viên rằng muốn “đập bỏ” hình tượng Nhã Phương trước đây. Không ngần ngại, Nhã Phương gật đầu ngay.

Nói về thử thách của vai diễn “lột xác” trong phim, Nhã Phương cho biết: “Một Nhã Phương giàu cảm xúc, nhạy cảm trong mọi tình huống, dễ khóc – đó là lợi thế và cũng là thử thách cho tôi khi vào vai Báu…

READ  Bé học vẽ chữ cái a, b, c, d, e, f, g 3D in thường

Khán giả chưa bao giờ thấy 1 Nhã Phương khi cáu giận, khi đánh nhau sẽ như thế nào. Những tính khí cộc cằn hoàn toàn trái ngược với Nhã Phương ngoài đời và cũng như trong các phim trước sẽ có hết trong vai Báu. Và đó không chỉ là thử thách của Phương mà còn là thử thách của đạo diễn Võ Thạch Thảo”.

Trường Giang kinh ngạc về sự thay đổi của Nhã Phương khi đóng phim sau sinh - 2Với khán giả, vai diễn lần này của Nhã Phương mới mẻ hơn. Nếu trong “Tuổi thanh xuân”, nữ diễn viên từng bị chê diễn đơ, một màu và chỉ biết khóc thì sau khi sinh con, khả năng diễn xuất của cô đã có tiến bộ hơn.

Ngay đến cả Trường Giang cũng bất ngờ khi xem vợ diễn. Trong một lần đến phim trường và chứng kiến cảnh Nhã Phương bị Thái Hòa tát, nam diễn viên ngỡ ngàng: “Trời ơi, vợ tôi đây hả trời?”.

Trường Giang kinh ngạc về sự thay đổi của Nhã Phương khi đóng phim sau sinh - 3“Anh ấy không thể tin, vì tạo hình nhân vật của Nhã Phương lúc đó rất vô lý. Đặc biệt là lúc đó nhân vật của mình đang bộc lộ rất nhiều cảm xúc dữ dội, tiêu cực. Anh không thể nhận ra vợ, ngạc nhiên hỏi: “Wow! Sao dã man vậy, sao vợ mình lì và bướng bỉnh vậy””, Nhã Phương kể.

Trong khi đó, ở 2 dự án điện ảnh là “Song song” (ra rạp ngày 2/4) và “1990” (công chiếu vào cuối tháng 4), Nhã Phương đều vào vai người mẹ. Dường như những trải nghiệm của bản thân khi làm mẹ thời gian qua đã giúp đỡ cho nữ diễn viên rất nhiều khi quay trở lại sự nghiệp diễn xuất.

READ  Lộ Clip Lễ Tân Vũ Phương - Spa Ngọc Hà Beauty

Nhã Phương thừa nhận cô không cần diễn theo tưởng tượng nữa mà đã thật sự hiểu được một người mẹ cần làm gì.

Trường Giang kinh ngạc về sự thay đổi của Nhã Phương khi đóng phim sau sinh - 4Nhã Phương đã rất nỗ lực với các vai diễn của mình sau khi sinh con.

Hiện, Nhã Phương vẫn là một trong số các nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, bên cạnh phim ảnh là cuộc sống hôn nhân cùng diễn viên hài Trường Giang, bởi trước khi đến với quyết định về chung nhà, chuyện tình cảm của cả hai được nhận định “drama hơn phim truyền hình”.

Sau khi kết hôn và làm mẹ, Nhã Phương tiếp tục quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất và chấp nhận thay đổi nhiều trong việc nhận vai diễn để có thể đi xa hơn trong nghề.

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Chiến thần Review Hà Linh đại chiến Trang Nemo | Bộ ảnh kỷ yếu phong cách chủ tịch gây sốt

✨ Tuần lễ Galaxy Week ưu đãi nhiều sản phẩm điện thoại Samsung, truy cập …

Trả lời