Những sao truyền hình thực tế từng nặng hơn 200 kg


multilifevn – Rất nhiều phụ nữ nặng từ 200 – 300 kg đã tham gia show truyền hình ăn khách “” và giảm cân đáng kinh ngạc.

Nhiều chương trình thực tế chứng kiến các sự biến đổi ngoạn mục nhưng ít chương trình ghi lại những sự biến đổi “dữ dội” như show truyền hình thực tế My 600-lb Life. Kể từ khi ra mắt khán giả vào năm 2012, rất nhiều người đàn ông và phụ nữ đã có cuộc sống thay đổi nhờ sự can thiệp của bác sĩ Younan Nowzaradan – người thực hiện phẫu thuật giảm cân cho những bệnh nhân khao khát cải thiện chất lượng cuộc sống của họ trước khi quá muộn.

Và mặc dù cuộc hành trình không bao giờ là dễ dàng nhưng thật xứng đáng để những người từng nặng tới 200 – 300 kg này có thể giành lại cuộc sống của họ và hoàn thành những mục tiêu mà họ đã từng bỏ lỡ.

Một số người tham gia show truyền hình My 600-lb Life đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội nhờ sự nổi tiếng trên truyền hình. Dưới đây là hình ảnh một số ngôi sao nổi tiếng nhất trong show My 600-lb Life – Trước và sau khi giảm cân.

Những sao truyền hình thực tế từng nặng hơn 200 kg - 1

Melissa Morris là một trong những ngôi sao đầu tiên của show truyền hình ăn khách My 600-lb Life. Cân nặng của Melissa thay đổi đáng kể sau khi cô tham gia chương trình này. Melissa từng chia sẻ, có con là điều mà cô vô cùng mong muốn và sau khi giảm cân, Melissa đã được làm mẹ vào năm 2010. Hiện tại, Melissa đã có ba đứa con và cô tham gia nhiều hoạt động xã hội dành cho những người “quá khổ” trong nhiều năm nay. 

READ  "Ngựa ô duyên tình" của Phạm Sắc Lệnh thu hút cộng đồng mạng

Những sao truyền hình thực tế từng nặng hơn 200 kg - 2

Zsalynn Whitworth từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc và cô rơi vào tình trạng trầm cảm sau khi ly dị. Tuy nhiên sau khi tham gia show truyền hình My 600-lb Life, Zsalynn giảm hàng trăm kg và đã tìm được người đàn ông mới của đời mình. Cuộc sống của Zsalynn hiện đã tốt hơn rất nhiều

Những sao truyền hình thực tế từng nặng hơn 200 kg - 3

Paula Jones từng nặng hơn 200 kg nhưng cô giảm cân đáng kể sau khi tham gia show truyền hình My 600-lb Life. Sau khi giảm cân, Paula Jones thường xuyên tự tin khoe ảnh diện áo tắm và tiết lộ, cô tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt kết hợp tập thể dục thường xuyên để giữ cân nặng hợp lý. Những ngày này, Paula thường được mời tới nói chuyện tại các sự kiện giảm cân. Cô có nhiều tư vấn thú vị giúp những người béo phì có thêm hướng giải quyết và cách nhìn tích cực hơn vào cuộc sống

Những sao truyền hình thực tế từng nặng hơn 200 kg - 4

Amber Rachdi là một trong những ngôi sao nổi bật khi rời show truyền hình thực tế My 600-lb Life. Người đẹp giảm hàng trăm kg sau khi tham gia chương trình này và hiện sở hữu gần 220 nghìn lượt theo dõi trang cá nhân Instagram. Amber xinh đẹp và quyến rũ hơn nhiều sau khi giảm cân. 

Những sao truyền hình thực tế từng nặng hơn 200 kg - 5

Tình trạng sức khỏe của Laura Perez từng rơi vào nguy hiểm khi cô nặng gần 300 kg nhưng sau khi giảm cân, cô đã ổn hơn nhiều. Laura Perez hiện theo đuổi đam mê học nghề làm đẹp cho phụ nữ và cô đã tái hôn với một người đàn ông yêu thương, đặt cô lên hàng đầu.

READ  TOÁN LỚP 2 CHÂN TRỜI ST SGK Tập 1 Trang 96 - EM LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ - Thầy Nhựt TV

Những sao truyền hình thực tế từng nặng hơn 200 kg - 6

Charity Pierce từng nặng tới 362 kg nhưng sau khi tham gia chương trình My 600-lb Life, cô đã giảm được một nửa số cân nặng. Không chỉ Charity mắc bệnh béo phì mà con gái cô cũng vậy. Hiện tại, Charity đã giảm cân khá nhiều và luôn cố gắng chiến đấu với những vấn đề về cân nặng, sức khỏe. Tháng 3 năm 2020, Charity tiết lộ rằng cô mắc bệnh ung thư thận, phải cắt bỏ một quả thận và hiện tại cô đã dần hồi phục sức khỏe.

Những sao truyền hình thực tế từng nặng hơn 200 kg - 7

Brittani Fulfer cũng thay đổi đáng kinh ngạc sau khi giảm cân và giờ đây cô đã có thể tự tin mặc áo tắm khoe dáng trên biển. Trải qua những khó khăn, Brittani nói cô may mắn vì có chồng luôn bên cạnh, ủng hộ cô. Brittani nói: “Tôi mãi mãi biết ơn chồng tôi. Anh ấy thực sự là sức mạnh của tôi và nếu không có anh ấy, tôi không biết mình sẽ ở đâu.”

Vĩnh Ngọc

Theo List

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Trang Khàn tư vấn dzu đầu thấm, hồng hồng là chồng k bỏ

🏡 Mua trực tiếp tại Bún Đậu Cô Khàn : 📍 102/26 Cống Quỳnh, P. …

Trả lời