An Nguy kể chuyện sinh con đầu lòng cùng chồng chuyển giới tại Mỹ


multilifevn – Sau khi sinh con đầu lòng vào tháng 3 tại Mỹ cùng chồng chuyển giới, lần đầu An Nguy chia sẻ về hành trình đi đẻ của mình.

Sau lùm xùm không đáng có với Kiều Minh Tuấn, cô lựa chọn quay về Mỹ cùng bạn trai chuyển giới. Sau 1 năm yên ắng, An Nguy công khai mang thai bằng thụ tinh nhân tạo. Mới đây, nữ diễn viên An Nguy đã trải lòng về chuyện sinh con đầu lòng tại Mỹ.

An Nguy kể chuyện sinh con đầu lòng cùng chồng chuyển giới tại Mỹ - 1Rời xa showbiz, An Nguy công khai có con với bạn trai đồng giới Alex tại Mỹ.

Sau khi sinh con đầu lòng vào tháng 3, đây là lần đầu An Nguy chia sẻ về hành trình đi đẻ của mình. Cô hài hước nói: “Đây lại là một câu chuyện đi đẻ, về căn bản thì cũng giống như bao câu chuyện đi đẻ khác. Những dòng này được viết trong lúc người mẹ đang “còng lưng” hút sữa cho con. Nên ngoài tình yêu thương bất tận dành cho con mình, đương nhiên không thể tránh khỏi đôi chút “cục súc” của một kẻ 1 tháng rồi không được ngủ, và biết rằng từ giờ đến cuối đời sẽ còn nhiều đêm thức trắng”.

An Nguy kể chuyện sinh con đầu lòng cùng chồng chuyển giới tại Mỹ - 2Trong thời gian mang thai, An Nguy luôn chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, lạc quan khi lần đầu mang thai.An Nguy kể chuyện sinh con đầu lòng cùng chồng chuyển giới tại Mỹ - 3

Gặp nhiều khó khăn và áp lực khi lần đầu làm mẹ nhưng An Nguy khẳng định nếu được lựa chọn lại thêm một nghìn lần nữa, cô vẫn chọn làm mẹ.

READ  "Học vẽ Online ~ Tương tác Offline" - Art Toolkit

Trước đó, vào năm 2019 An Nguy từng mổ u xơ cổ tử cung thế nên lần này bác chỉ định cô phải đẻ mổ vào tuần thứ 39. Nữ diễn viên không thể bình tĩnh khi nhắc đến khoảnh khắc đó: “Mình đẻ mổ, và nếu ai còn nói với mình đẻ mổ nhàn tênh, không đau tí nào là mình úynh liền”.

Cô thấy mình may mắn có bác sĩ dễ thương, còn bấm số hộ mình đẻ ngày tổng 9 cho đẹp. “Đương nhiên mình cũng ngựa không kém, nhờ người nhà ở Việt Nam xem ngày hộ và trùng hợp thay, thầy xem bảo ngày nào đẻ cũng được trừ ngày bác sĩ chọn”, cô hài hước.

Bất ngờ hơn cả là việc nữ diễn viên tiết lộ việc theo trào lưu “đi đẻ cũng phải đẹp”, trước ngày nhập viện. An Nguy quyết tâm “tân trang nhan sắc” bằng đi làm lông mi.

“Đẻ gì đẻ chứ vẫn phải đẹp. Cũng khá là “đáng tiền” vì từ lúc bước chân vào viện đến lúc xuất viện người ta chỉ thấy mỗi bộ lông mi của mình, tại dịch ai cũng phải đeo khẩu trang, trừ lúc y tá vào lấy nhiệt độ với bắt uống thuốc mới được bỏ ra, thế nên mình mới có được chiếc ảnh để đời như các bạn đang thấy. Chiếc ảnh được chụp sau khi các anh chị y tá thực tập đến ấn bụng cho hết sản dịch”.

Cô diễn cả cảm giác đau bụng khi sinh như “cuộc thi làm bánh mochi” hay “người kéo người lấy chày giã, giã nhiệt tình, giã như chưa bao giờ được giã”. 

READ  Siêu Trí Nhớ Học Đường Lớp 5 Toán Bài 5 Phân Số Thập Phân

Sau 3 tiếng nhập viện đẻ mổ, mọi sự đau đớn chỉ dừng lại khi An Nguy nghe thấy tiếng khóc của con, nước mắt cô trào ra, giống hệt như lần đầu tiên nghe thấy tiếng tim con đập lúc siêu âm. “Khoảnh khắc ấy mong manh lắm, hết giờ cảm động đến giờ run người. Với ý chí mạnh mẽ vốn có mình gồng hết sức bình sinh để giữ cơ thể lại và cuối cùng mình vẫn run bần bật vì đau và phản ứng thuốc. Đến lúc vào phòng hồi sức, y tá bưng con lại để da kề da với mẹ mà tay vẫn run chỉ sợ rớt con”.

“Chuyện còn dài nhưng mà thôi sữa hút xong rồi, giờ phải đi giặt cái ga giường con nó mới ọc sữa ra”, nữ diễn viên hài hước chia sẻ về niềm vui và nỗi vất vả khi làm mẹ của mình hiện tại.

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Thi nhảy trend Tiktok ĐẠI CHIẾN P2 | RED QUEENS | Minhx Official

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Mời theo dõi bài …

Trả lời