Đưa tranh biện đối kháng vào vòng chung kết cuộc thi tiếng Anh toàn quốc


multilifevn – Vòng Chung kết sẽ diễn ra phần thi Debate (tranh biện) đối kháng giữa những thí sinh xuất sắc nhất của 2 miền Nam – Bắc, theo hình thức livestream trực tuyến tại địa điểm thi.

Ngày 1/4, sân chơi toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 chính thức mở cổng đăng ký.

Đưa tranh biện đối kháng vào vòng chung kết cuộc thi tiếng Anh toàn quốc - 1

Thí sinh đăng ký cuộc thi 

Bước sang mùa giải thứ 8, English Champion được iSMART Education tổ chức với phiên bản hoàn toàn mới lấy chủ đề “Be A Global Citizen”, hứa hẹn thu hút hơn 30.000 học sinh tham gia tranh tài. Vẫn giữ nguyên quy mô toàn quốc như các mùa giải trước nhưng English Champion 2021 sẽ có những thay đổi về format (cách thức thi), nội dung và hình thức câu hỏi.

Theo đó, English Champion 2021 có 3 vòng thi, thí sinh sẽ sử dụng 100% tiếng Anh để trình bày, giải quyết nhiều vấn đề xung quanh các lĩnh vực Toán, Khoa học, Xã hội.

Vòng 1 với tên gọi “We are Advocates” – Người đồng hành dự kiến diễn ra từ ngày 26 – 27/06/2021, các thí sinh sẽ thi trắc nghiệm theo hình thức trực tuyến tự do để kiểm tra kiến thức Toán – Khoa và các kỹ năng: Nghe – Đọc hiểu – Tư duy bằng tiếng Anh. Thí sinh đạt đủ số điểm yêu cầu sẽ bước tiếp vào vòng 2.

Vẫn là hình thức thi trực tuyến tự do, vòng 2 mang tên gọi “We are Protectors” – Người bảo vệ, dự kiến diễn ra vào ngày 03 – 04/07/2021. Các thí sinh sẽ phải trải qua 2 chặng thi để kiểm tra kỹ năng đọc hiểu – nghe tiếng Anh và kỹ năng nói thông qua các chủ đề Toán/ Khoa học/ Xã hội.

READ  206 trí thức Việt toàn cầu nỗ lực đóng góp ý kiến xây dựng đất nước

Ở vòng 2, các thí sinh phải vượt qua thử thách ở từng chặng. Độ khó của các câu hỏi sẽ được tăng lên rõ rệt qua từng chặng thi, đồng nghĩa với việc bên cạnh kiến thức, các em cần có kỹ năng tổng hợp thông tin, kỹ năng giải quyết vấn đề, suy luận, cùng khả năng sắp xếp thời gian hợp lý.

Đưa tranh biện đối kháng vào vòng chung kết cuộc thi tiếng Anh toàn quốc - 2

Vòng chung kết English Champion 2021 dự kiến được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào ngày 11/07/2021.

Với tên gọi “We are Changemakers” – Người bứt phá, vòng chung kết English Champion 2021 dự kiến được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào ngày 11/07/2021. Các thí sinh sẽ được chia thành 3 bảng (bảng A: khối 3-4, bảng B: khối 5-6, bảng C: khối 7-8) dự thi theo 2 hình thức cá nhân và nhóm.

Đặc biệt, vòng Chung kết English Champion 2021 sẽ diễn ra phần thi Debate (tranh biện) đối kháng giữa những thí sinh xuất sắc nhất của 2 miền (miền Nam và miền Bắc) theo hình thức livestream trực tuyến tại địa điểm thi.

English Champion là sân chơi học thuật quy mô toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 được tổ chức bởi iSMART Education. Thông qua các vòng thi, English Champion không chỉ tìm kiếm các nhà quán quân tài năng có đầy đủ tri thức và kỹ năng của công dân toàn cầu thế hệ mới mà còn là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, học hỏi và đánh giá năng lực bản thân. Trải qua 7 mùa giải thành công, English Champion đã lập kỷ lục với hơn 140,000 thí sinh đăng ký thi đến từ 62 tỉnh thành trên cả nước.

READ  Quảng Bình: Hơn 10.000 học sinh miền núi nghỉ học vì giá rét

Nhật Hồng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

Flower arrangemet art – Những mẫu hoa đẹp P63 (sưu tầm) – Love flower

Love Flower would like to save the moment with beautiful flower patterns! In order to …

Trả lời