Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng nghi do mâu thuẫn trên facebook


multilifevn – Ngày 31/3, theo nguồn tin của PV multilifevn -, cơ quan chức năng ở huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) đang làm rõ hình ảnh một nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, trước đó giữa em Đ.A.T. ( lớp 9, trường THCS Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) có với một người tên Th. (không phải là học sinh của trường).

Sau đó, chiều 29/3, Th. và em T. hẹn nhau ra sân bay cũ ở thị trấn Năm Căn để nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, khi ra nơi hẹn, giữa T. và Th. đánh nhau.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng nghi do mâu thuẫn trên facebook - 1

Hình ảnh em Đ.A.T. bị đánh (Ảnh cắt từ clip).

Theo báo cáo ban đầu của trường THCS Phan Ngọc Hiển, thông qua đoạn video trên mạng xã hội phát hiện có 4 học sinh của trường tham gia đánh em Đ.A.T., gồm: Em H.Y.N, N.D.M. (học sinh lớp 8), N.T.N.T., P.N.H. (học sinh lớp 9).

Sau khi vụ việc xảy ra, phía trường đã mời các bên làm việc. Về phía phụ huynh, học sinh có tham gia đánh em Đ.A.T. đã xin lỗi gia đình em T.

Tuy nhiên, đầu giờ chiều 30/3, các video đánh nhau này được phát tán trên mạng xã hội. Do đó, nhà trường đã liên hệ Công an thị trấn Năm Căn để phối hợp xử lý.

Huỳnh Hải

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

READ  Học sinh, sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội học IELTS cuối năm nay

Check Also

REVIEW PHIM HÀN: Ngày luân hồi – dù cho có phải tỉnh dậy trăm lần ba vẫn cố để cứu được con

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy theo dõi bài …

Trả lời