NSND Hồng Vân xót xa kể lại cảm giác khi nghe tin dữ về cố nghệ sĩ Anh Vũ


multilifevn – Tròn 2 năm nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời, NSND Hồng Vân xót xa tưởng nhớ và kể lại cảm giác lúc nhận được tin dữ về nam đồng nghiệp.

Tháng 4/2019, chấn động khi hay tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong lúc đang lưu diễn ở Mỹ. Nguyên nhân được cho là đi diễn về khuya nhưng Anh Vũ vẫn tắm, và bị đột quỵ, ra đi lúc nào không ai biết.

Sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ để lại nhiều tiếc thương cho các nghệ sĩ Việt. Dù sự việc đau lòng đã diễn ra 2 năm nhưng những người bạn thân và đặc biệt là NSND Hồng Vân vẫn còn bàng hoàng, xót xa khi nhắc đến.

NSND Hồng Vân xót xa kể lại cảm giác khi nghe tin dữ về cố nghệ sĩ Anh Vũ - 1

Vào đúng 2 năm ngày Anh Vũ qua đời, NS Hồng Vân đăng ảnh kỷ niệm để tưởng nhớ người em thân thiết (Ảnh: FBNV).

Và hôm nay (ngày 1/4), đúng 2 năm cố nghệ sĩ tài hoa ra đi, NSND Hồng Vân xót xa nhớ lại cảm giác khi nghe nhận tin buồn.

“Nhanh quá, vậy là đã hai năm em rời xa cõi tạm. Nhớ hôm đó nghe tin báo từ bên Mỹ mà chị nghĩ mọi người đùa dại vì là 1/4 (Ngày nói dối/ Cá tháng Tư). Giờ chắc em đã siêu thoát rồi nhưng chị và mọi người vẫn nhớ em lắm. Nếu có kiếp sau nhớ vẫn là người của sân khấu kịch Hồng Vân nhé”, nữ nghệ sĩ viết.

READ  Hướng dẫn xử lý ảnh công nghiệp #3 - Kiểm tra lỗi bề mặt sản phẩm bằng phương pháp so sánh histogram

Trước đó, trong chương trình “Vang bóng một thời” khi nhìn lại những hình ảnh về Anh Vũ, NSND Hồng Vân đã không kìm nén được sự nghẹn ngào: “Khi Vũ về sân khấu thì Vũ chưa là gì cả, Vũ chỉ là số không và còn làm vai quần chúng chạy đi chạy lại. Vũ với Cát Phượng lúc đó chưa có tên tuổi gì mà nhìn 2 đứa thương lắm nên Vân với Minh Nhí mới đẻ thêm vai diễn để cho 2 bạn đóng. Sau đó khi Vân mở sân khấu kịch thì Vũ mới về và đóng thêm truyện cổ tích nữa thì lúc đó Vũ đã nổi tiếng”…

NSND Hồng Vân xót xa kể lại cảm giác khi nghe tin dữ về cố nghệ sĩ Anh Vũ - 2

Trước đó, trong chương trình “Vang bóng một thời” khi nhìn lại những hình ảnh về Anh Vũ, NSND Hồng Vân đã không kìm nén được sự nghẹn ngào.

NSND Hồng Vân và nghệ sĩ hài Anh Vũ không chỉ là những đồng nghiệp trên sân khấu kịch Phú Nhuận mà còn là những người bạn thân thiết ngoài đời. Trước khi mất, Anh Vũ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng đàn chị trên trang cá nhân.

Về phần mình, từ lúc hay tin đàn em qua đời, Hồng Vân là người trực tiếp hỗ trợ gia đình Anh Vũ trong việc lo liệu tang lễ. Chị tìm cách đưa di hài Anh Vũ về Việt Nam và cũng là người kêu gọi mọi người hỗ trợ chi phí để thực hiện nguyện vọng gia đình Anh Vũ…

READ  Bài 12 Clone Stamp Tool, Pattern Stamp Tool | Photoshop CC 2020 Căn Bản cho người mới bắt đầu

Được biết, hiện tại di hài của nghệ sĩ Anh Vũ đã được an vị tại nghĩa trang ở TP.HCM, NSND Hồng Vân và các đồng nghiệp vẫn thường đến viếng cố nghệ sĩ vào những dịp đặc biệt.

NSND Hồng Vân xót xa kể lại cảm giác khi nghe tin dữ về cố nghệ sĩ Anh Vũ - 3

Nghệ sĩ Hồng Vân thường đến thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972. Anh đã từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 2 của sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân.

Anh Vũ được khán giả yêu thích qua vai má mì trong phim nhựa “Gái nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng. Trong chương trình Gala cười do VTV3 tổ chức, anh đã đạt giải liên tiếp trong 3 năm liền.

Năm 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi phát hiện ra, bệnh đã bắt đầu di căn đến gốc gan. Nghệ sĩ Anh Vũ đã vượt qua căn bệnh trong thời gian dài anh sống khỏe mạnh và cũng hoạt động nghề khá tích cực…

Hà Thanh

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Ball Và Mẹ Trân Lộ Clip Nóng Hây Xôn Xao CĐM – Hot Tik Tok Facebook

#ballvametran #clip #hotgirl #hottiktok #facebook #tiktok #youtober #youtube Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Hướng …

Trả lời