Loạt sao Việt từng “khóc ròng” vì mất trộm tiền tỷ


multilifevn – Mới đây, tố giác bị mất trộm tiền tỷ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Trước cô, nhiều từng điêu đứng khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy mất tài sản trị giá vài tỷ đồng.

Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh đã trình báo cơ quan chức năng vì bị mất cắp. Cụ thể, căn biệt thự ở thành phố Thủ Đức (TPHCM) của “nữ hoàng nội y” đã bị trộm đột nhập lúc nửa đêm, lấy cắp bộ đồng hồ 15 cái, trị giá khoảng hơn 15 tỷ đồng. Vụ việc đã được công an Thủ Đức lập hồ sơ và điều tra theo thẩm quyền.

Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 1Theo chia sẻ từ Ngọc Trinh, cô nghe tiếng động lạ lúc nửa đêm và biết trộm đột nhập nên không dám manh động. Khi biết tên trộm chuyển hướng sang phòng khác, cô lập tức từ phòng riêng chạy xuống phòng khách để báo trợ lý gọi bảo vệ.Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 2“Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến nơi khác an toàn hơn”, Ngọc Trinh chia sẻ. Người đẹp cũng gửi lời cảm ơn bạn bè và khán giả đã quan tâm hỏi thăm cô.

READ  Tũn lộ clip 10 giây

Nhật Kim Anh

Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 3Giữa tháng 7/2019, Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập vào nhà riêng khi cô đang đi công tác. Trên đường từ Cần Thơ về TPHCM, nữ diễn viên kiểm tra camera an ninh của biệt thự và phát hiện 2 chiếc két sắt đã bị cạy phá. Vụ trộm này khiến Nhật Kim Anh bị mất khoảng 5 tỷ đồng, bao gồm 100 lượng vàng, nhẫn kim cương và 500 triệu đồng tiền mặt.Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 4Sau vụ việc, Nhật Kim Anh đã trình báo công an. Qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định một thanh niên đã dùng xà beng cạy két sắt. Tháng 1/2020, vụ việc đã có kết quả điều tra nhưng Nhật Kim Anh chỉ lấy lại được một nửa tài sản với 60 cây vàng.

Đăng Khôi

Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 5

Ngay mùng 1 Tết Bính Thân (2016), Đăng Khôi bị trộm “cuỗm” mất gần 1 tỷ đồng. Khi đó, cả nhà nam ca sĩ đều ra ngoài, đến khi về mới phát hiện số tiền 800 triệu đồng đã “không cánh mà bay”. Sự cố này khiến Đăng Khôi ngỡ ngàng bởi nhà anh nằm ở khu an ninh tốt, đối diện chốt dân phòng. Bình thường, nam ca sĩ cũng ít khi để tiền ở nhà nhưng thời điểm đó, anh định đưa mẹ sang Singapore chữa bệnh nên mới cất riêng một khoản.

Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 6“Trong 3 ngày (28, 29, mùng 1 tết) quanh khu tôi ở quận 7 có ba nhà bị trộm. Qua quan sát camera ghi hình, trộm vào nhà tôi như chốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt…”, Đăng Khôi chia sẻ.

READ  Tạp chí văn học nghệ thuật - tâm sự tháng 7

Sam

Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 7Sở hữu khối tài sản lớn, Sam là một trong những sao Việt trở thành nạn nhân của trộm cướp vào cuối năm 2016.Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 8Sam bị trộm đột nhập vào nhà và phá 2 két sắt. “Mất hết rồi, tổn thất tài sản hơn 1 tỷ. Sao năm xui tháng hạn vẫn chưa hết. Tụi nó lục banh cái nhà. Phá 2 cái két sắt. Lôi cái két sắt từ phòng ra tới hành lang. Đột nhập ngang nhiên bằng cổng chính. Vô nhà còn mở toang cửa chính, cửa phụ, cửa kéo để ô tô. Tui sống sao đây trời…!!!”, Sam chia sẻ vụ mất trộm của mình trên trang cá nhân.

Minh Hằng

Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 9Năm 2015, Minh Hằng gặp vận xui khi nhà riêng mà cô sống cùng gia đình bị trộm đột nhập. Kẻ gian lấy mất tài sản khoảng 1,5 tỷ đồng, gồm túi xách hàng hiệu trị giá 30 nghìn USD, nhẫn hột xoàn hơn 400 triệu đồng và đồng hồ hiệu. Gia đình nữ ca sĩ đã trình báo công an và giải quyết vụ việc.Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 10Theo chia sẻ từ em trai của Minh Hằng, anh vừa từ nước ngoài về thì phát hiện phòng chị gái bị lục tung, mất nhiều tài sản giá trị. Minh Hằng khi đó vẫn đang ở nước ngoài nên không thể xác định con số thiệt hại cụ thể.

Đàm Vĩnh Hưng

Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 11Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần bị trộm đột nhập, ăn cắp tài sản với giá trị lớn. Năm 2009, nam ca sĩ đi lưu diễn và nghỉ ngơi tại một khách sạn, sau khi đi diễn về, anh phát hiện mình bị “cuỗm” mất khoảng 4 tỷ đồng, gồm 2 nhẫn kim cương trị giá 200.000 USD, 9.000 USD và 5 triệu tiền Việt Nam.Loạt sao Việt từng khóc ròng vì mất trộm tiền tỷ - 12Năm 2013, Mr. Đàm lại “méo mặt” vì chiếc đồng hồ nạm kim cương 2 tỷ bị mất trong chuyến lưu diễn ở Bạc Liêu. May mắn là Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được chiếc đồng hồ này bởi nó có rất nhiều kỷ niệm với anh.

READ  Video học Photoshop căn bản Bài 6 - Ghép hình đĩa trái cây

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

RimWorld Multiplayer w/Nemo | FLYING FISH – Ep. 4 | Let's Play RimWorld Beta 18 Gameplay

RimWorld Beta 18 Part 1 – RimWorld Beta 18 Gameplay First Look Let’s Play Playthrough …

Trả lời