Người duy nhất sống sót bỏng độ 2

TP HCMÔng Lục Chấn Tâm, 54 tuổi, sống sót trong vụ cháy nhà ở Thủ Đức khiến 6 người chết, đang sốc tâm lý và bỏng ở ngực, tay.

Sáng 30/3, bác sĩ Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh, cho biết ông Tâm được đưa vào viện rạng sáng nay. Ngực và tay phải bệnh nhân bị bỏng, trong trạng thái sốc tâm lý khi biết cả gia đình đã chết.

“Bệnh nhân bị bỏng độ 2, tỉnh táo, được các bác sĩ tích cực điều trị và trấn an tinh thần sau sự việc thương tâm”, bác sĩ Khanh cho biết.

Thi thể 6 người tử vong đã được chuyển đến Bệnh viện An Bình, quận 5. Nạn nhân gồm có vợ của ông Tâm là bà Bùi Thị Loan (52 tuổi), Lục Kiến Anh (con trai, 27 tuổi), Lục Tuyết Anh (con gái 25 tuổi), Bùi Thúy An (con dâu, 24 tuổi), Lục Kiến Nghi (cháu ngoại, 7 tuổi) và một bé 2 tháng tuổi.

Ông Tâm điều trị ở bệnh viện, sáng 30/3, còn bị sốc do vụ cháy khiến 6 người gia đình tử vong. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Ông Tâm điều trị ở bệnh viện, sáng 30/3, còn bị sốc do vụ cháy khiến 6 người gia đình tử vong. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Trước đó, lúc 1h12 ngày 30/3, lửa bùng lên từ căn nhà cấp bốn trên đường Nguyễn Thị Định, tổ 33, khu phố 3, Phường Cát Lái, TP Thủ Đức. Khi đó, ông Tâm đang ngủ ở ngoài, cùng nhiều người dân xung quanh hô hoán dập lửa nhưng bất thành, do căn nhà khóa kín cửa.

READ  Những người tự nguyện nhiễm nCoV để thử vaccine

Khói lửa bùng lên dữ dội bao trùm cả ngôi nhà. Trong lúc nỗ lực chữa cháy, tìm cách cứu nhiều người thân đang mắc kẹt bên trong, ông Tâm bị bỏng.

50 cảnh sát cứu hỏa cùng 4 xe chữa cháy được điều đến hiện trường dập lửa. Khi phá cửa, họ phát hiện 6 người đã tử vong.

Đến 7h, khu vực dẫn vào hiện trường căn nhà cháy, ngay chân cầu Mỹ Thủy, bị phong tỏa. Nhiều người thân của các nạn nhân khóc ngất.

Lê Cầm

Bài viết: Người duy nhất sống sót bỏng độ 2

Nguồn: Vnexpress.net

Đăng tin lại: https://multilifevn.com/
Chuyên mục: https://multilifevn.com/category/khoe-dep

Check Also

Sóng nhạc miễn phí cực đẹp 😍🆓⤵️ Download template

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Hãy xem video hot: …

Trả lời