Điều chuyển công tác hiệu trưởng để vợ gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ


multilifevn – Ngày 30/3 nguồn tin của PV multilifevn – cho biết, Phòng GD&ĐT huyện Chợ Mới vừa có quyết định điều động ông V.T.P. (nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn đến nhận công tác tại một trường khác.

Điều chuyển công tác hiệu trưởng để vợ gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ - 1Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, nơi ông P. từng giữ chức hiệu trưởng.

Quyết định do ông Tống Văn On Em, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới ký nêu rõ: “Điều động ông V.T.P. nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn tại trường THCS Dương Bình Giang (xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới) từ ngày 1/4/2021. Nhiệm vụ cụ thể do trưởng đơn vị mới phân công.

Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn có trách nhiệm chấm dứt hợp đồng làm việc đối với ông V.T.P. theo quy định của pháp luật chậm nhất ngày 31/3/2021″, quyết định nêu rõ.

Như Dân Trí thông tin trước đó, ông V.T.P. bị cô P.T.T. gửi đơn tố đến nhiều nơi về việc tài khoản mạng xã hội ông này gửi nhiều tin nhắn, video clip “nhạy cảm” đến máy cô trong thời gian dài, dù bị cô phản ứng. Sau đó, ngành chức năng huyện Chợ Mới vào cuộc xác minh vụ việc.

Đến ngày 19/3, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo ông V.T.P. với lý do “vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục”.

READ  TPHCM: Thí sinh mang điện thoại vào phòng thi, chuông báo thức reo

Hiện nay, ông V.T.P. cũng đã gửi đơn khiếu nại đến UBND huyện Chợ Mới về quyết định kỷ luật của Phòng Giáo và dục Đào huyện Chợ Mới đối với ông.

Trong một diễn biến khác, trường THCS Nguyễn Thanh Sơn cũng có quyết định kỷ luật bà T. ở mức cảnh cáo. Và bà T. cũng cho biết, bà không chấp nhận quyết định kỷ luật trên. “Tôi đang chuẩn bị khiếu nại quyết định kỷ luật”, bà T. cho biết.

Kỳ Đồng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

Nhạc Trẻ Remix 2022 Hay Nhất Hiện Nay♫ NONSTOP 2022 Bass Cực Mạnh,Việt Mix Dj Nonstop 2022 Vinahouse

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …

Trả lời