Chạy cảnh sát, tài xế liều mạng húc gãy rào chắn, chạy cắt mặt tàu hỏa


multilifevn – Một phần của rào chắn tàu bị húc gãy đã đâm xuyên qua kính lái của chiếc xe vi phạm, suýt chọc vào mặt tài xế.

Sự việc xảy ra ở Wola Radziszowska, Ba Lan. Theo đó, tài xế chiếc Mazda được cho là không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, nên cảnh sát buộc phải đuổi theo trên một chiếc Kia.

Trong quá trình , khi đi tới đường tàu, dù cả dãy xe đang dừng chờ, đèn cảnh báo đã bật và thanh chắn đã được hạ xuống, nhưng thay vì dừng lại, tài xế này đã phóng sang làn ngược chiều, liều mạng húc gãy cả rào chắn, chạy cắt mặt tàu hỏa đang ầm ầm lao tới.

Chạy cảnh sát, tài xế liều mạng húc gãy rào chắn, chạy cắt mặt tàu hỏa - 1

Một phần của rào chắn bị đâm gãy đã chọc thủng kính lái, xuyên vào khoang lái của chiếc Mazda, suýt chọc vào mặt tài xế.

Dù vậy, người này vẫn phóng xe chạy tiếp. Chỉ ít giây sau đó, chiếc tàu hỏa đi tới. Trước tình huống này, xe cảnh sát đã dừng lại trước chắn tàu. Tàu hỏa đã phải phanh gấp để dừng lại. 

Chạy cảnh sát, tài xế liều mạng húc gãy rào chắn, chạy cắt mặt tàu hỏa

Sau đó, tài xế này đã bị bắt, gánh một loạt tội danh, gồm: lái xe bất cẩn gây nguy hiểm, làm hư hỏng tài sản và không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát.

Nhật Minh

Nguồn video: Youtube

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

READ  Sở hữu xe SUV hạng C với giá lăn bánh chỉ 500 triệu đồng

Check Also

✝️✝️✝️ GIÁO HỌ PHƯƠNG TRẠCH – THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO CHA MACCO. TANG LỄ CHA MACCO PHẠM VĂN QUANG.

✝️✝️✝️ GIÁO HỌ PHƯƠNG TRẠCH – THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO CHA MACCO. TANG LỄ …

Trả lời