Nam sinh lớp 10 bị nhóm bạn nhỏ thuốc lạ vào miệng phải nhập viện

0
36


multilifevn – Một nam sinh lớp 10 ở Cần Thơ bị nhóm bạn cho chất lạ vào miệng trong giờ ra chơi. Sau đó, em này có biểu hiện nôn ói và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nam sinh lớp 10 bị nhóm bạn nhỏ thuốc lạ vào miệng phải nhập viện - 1Trường THPT An Khánh nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 24/3, thông tin từ Sở GD-ĐT TP Cần Thơ cho biết, công an và các cơ quan chức năng có liên quan đang tiến hành vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc nói trên.

Trước đó, vào chiều ngày 22/3, sau giờ ra chơi nam sinh tên L. (đang học lớp 10 tại Trường THPT An Khánh, thuộc quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) có biểu hiện nôn ói.

Nhận thấy dấu hiệu sức khỏe bất thường của học sinh, nhà trường đã đưa nam sinh trên đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Sở GD-ĐT TP Cần Thơ cho biết, qua xác minh ban đầu, vào giờ ra chơi, nam sinh trên bị 5 bạn cùng lớp nhỏ một ống thuốc lạ vào miệng ở nhà vệ sinh. Loại thuốc này được nhóm học sinh trên mua trên mạng và hiện chưa xác minh được là thuốc gì.

Liên quan đến nhóm học sinh này, Sở GD-ĐT TP Cần Thơ cho biết đã thông báo sự việc đến gia đình. Phụ huynh cũng thống nhất, trước mắt để cho các em ở nhà vài ngày để gia đình theo dõi, quản lý.

Cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết: Nam sinh trên nhập viện vào khoảng 18h ngày 22/3. Kết quả xét nghiệm nước tiểu cho kết quả âm tính với chất gây nghiện.

Bước đầu bệnh viện chẩn đoán bệnh án do ngộ độc chất không rõ loại. Hiện nam sinh đang được điều trị khoa Nội tiêu hóa, sức khỏe tạm ổn định.

Hoàng Tùng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc