Trịnh Sảng lộ diện tại tòa án bên Mỹ, từng 2 lần tự vẫn “hụt”

0
71


multilifevn – Giới săn tin đã ghi lại hình ảnh “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng tại tòa án Mỹ, ngày 23/3 (giờ Việt Nam) trong phiên tòa xét xử tranh chấp quyền nuôi con giữa cô và bạn trai cũ, Trương Hằng.

Phiên tòa xét xử việc tranh chấp quyền nuôi hai con hơn 1 tuổi giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Hai bé, một trai và một gái, được chào đời nhờ phương thức mang thai hộ vào năm 2020.

Từ khi hai bé chào đời, Trịnh Sảng không quan tâm và từ chối quyền làm mẹ với hai bé, một trai và một gái. Hai đứa trẻ sống tại Mỹ với sự chăm sóc của Trương Hằng và mẹ anh từ khi chào đời. Hành động bỏ rơi con của Trịnh Sảng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và đòi “tẩy chay” cô khỏi làng giải trí. 

Có mặt tại tòa án Denver, Mỹ, ngày 23/3, Trịnh Sảng diện đồ đen, đeo khẩu trang. Cô trông khá gầy gò và mệt mỏi. Nữ diễn viên cũng từ chối tiếp xúc với giới truyền thông. Được biết, phiên thẩm vấn thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 6/4/2021. Đây cũng là hình ảnh hiếm hoi của Trịnh Sảng kể từ khi cô bị “tẩy chay” vì bỏ rơi hai con sơ sinh.

Trịnh Sảng lộ diện tại tòa án bên Mỹ, từng 2 lần tự vẫn hụt - 1

Trịnh Sảng (đi giày cao gót màu đen) đang có mặt tại Mỹ tham dự phiên tòa xét xử tranh chấp quyền nuôi con giữa cô và người yêu cũ, Trương Hằng. 

Trịnh Sảng lộ diện tại tòa án bên Mỹ, từng 2 lần tự vẫn hụt - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng được “tháp tùng” bởi các luật sư. 

Trong phiên tòa đầu tiên tại Mỹ, khi được hỏi về ý định phá bỏ hai đứa trẻ khi chúng chưa chào đời, Trịnh Sảng giải thích rằng, cô sợ hãi nên mới có ý định đó. Trịnh Sảng và Trương Hằng bắt đầu hò hẹn vào năm 2019 và chia tay vào cuối năm 2020. “Nữ thần thanh xuân” nhấn mạnh rằng, cô lo sợ không thể cho hai con một gia đình trọn vẹn khi cô và Trương Hằng chia tay.

Ngôi sao 9x cũng tiết lộ rằng, cô tìm thấy nhiều thông tin “đau lòng” khi xem điện thoại của Trương Hằng nên mới quyết định chia tay với anh. Phía nữ diễn viên từng giải thích rằng, Trương Hằng bị phát hiện ngoại tình trong thời gian hai người hò hẹn. Và đây là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ của hai người đổ vỡ.

Trịnh Sảng cũng bày tỏ mong muốn được gặp hai con trong thời gian ở Mỹ. Nữ diễn viên không đồng tình với hành động công khai hình ảnh và thông tin về hai con của Trương Hằng với truyền thông. Cô mong muốn các con được bảo vệ và tránh khỏi sự soi mói của dư luận. Nữ diễn viên “Nguyện ước sao băng” tuyên bố muốn đặt các con lên ưu tiên hàng đầu, hơn cả sự nghiệp.

Trịnh Sảng lộ diện tại tòa án bên Mỹ, từng 2 lần tự vẫn hụt - 3

Trịnh Sảng phản đối hành động công khai hình ảnh hai con trên mạng xã hội của Trương Hằng. 

Trước tòa, Trương Hằng cho biết Trịnh Sảng từng cố tự vẫn 2 lần. Một lần cô nhốt mình vào phòng, từ chối ăn uống và không bật đèn. Lần thứ hai, cô mua thuốc trên một shop online và nói rằng chỉ cần uống 20 viên để giải thoát bản thân. Thông tin này của Trương Hằng khiến nhiều người lo ngại Trịnh Sảng có vấn đề tâm lý và khuyên cô nên đi khám.

Trương Hằng cũng tiết lộ rằng, Trịnh Sảng đã tới thăm con và làm các con khóc vì sợ hãi. Vì hai bé khóc quá lớn nên Trương Hằng và mẹ của anh phải bế và dỗ bé suốt 10 phút. Sau đó, nữ diễn viên vẫn cố gắng tiếp cận các con nhưng Trương Hằng không muốn vì sợ các con hoảng loạn. 

Theo tờ QQ, trước tòa, nữ diễn viên cũng có hành động quá khích và bất ổn. Cô đưa ra bức ảnh tóc của mình của mình rồi nói với Trương Hằng rằng: “Nếu như anh còn ức hiếp, dồn tôi vào thế bí, tôi xuất gia đi tu”. Biểu hiện của Trịnh Sảng trước tòa khiến Trương Hằng và thẩm phán đều ngỡ ngàng.

Ngoài ra, tại Trung Quốc, một phiên tòa xét xử tranh chấp giữa Trịnh Sảng và đoàn làm phim “Người Tình Phỉ Thúy” cũng đã diễn ra. Đoàn làm phim bị ảnh hưởng vì scandal bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ của Trịnh Sảng nên không thể phát sóng. Vì đang có mặt tại Mỹ để dự phiên giành quyền nuôi con với Trương Hằng nên Trịnh Sảng đã vắng mặt trong phiên tòa này.

Trịnh Sảng lộ diện tại tòa án bên Mỹ, từng 2 lần tự vẫn hụt - 4

Trương Hằng đưa ra thông tin về việc tâm lý của Trịnh Sảng bất ổn, từng hai lần tự vẫn “hụt” và giải thích cô không phù hợp để nuôi dạy hai bé sơ sinh. 

Trịnh Sảng lộ diện tại tòa án bên Mỹ, từng 2 lần tự vẫn hụt - 5

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Mi Vân

Theo QQ

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri