Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận

0
71


multilifevn – Dù bằng tuổi nhưng nhan sắc của Phạm Văng Phương và “ông xã” Lý Minh Thuận thực sự đối lập. Trong khi Phạm Văn Phương vẫn duy trì được vẻ ngoài trẻ trung thì chồng cô ngày một già dặn.

Mới đây, Phạm Văn Phương đã chia sẻ loạt khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng. Dù đã ở bên nhau gần 20 năm nhưng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vẫn ngọt ngào, tình cảm như ngày mới yêu. Tuy nhiên, điều khiến fan bàn tán nhiều nhất chính là sự chênh lệch ngoại hình của hai vợ chồng.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cùng tuổi nhưng khi đứng chung một khung hình, cặp đôi trông khác biệt đáng kể. Trong khi Phạm Văn Phương vẫn duy trì được vẻ ngoài tươi trẻ với làn da đều màu, gương mặt bừng sáng hồng hào thì chồng cô lộ tóc trắng, nếp nhăn trên gương mặt.

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 1

Nhan sắc trái ngược của cặp vợ chồng cùng tuổi – Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận khiến fan bàn tán xôn xao. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 2

Cùng bước vào tuổi 50 nhưng Phạm Văn Phương ngày càng trẻ trung hơn tuổi trong khi Lý Minh Thuận lão hóa với tốc độ nhanh hơn vợ. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 3

Tuy nhiên, Phạm Văn Phương vẫn lên tiếng bênh vực chồng “Anh luôn tỏa sáng khiến em phải lùi về sau” khi cộng đồng mạng nhận xét Lý Minh Thuận già nhanh hơn vợ. 

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận đều đã bước sang tuổi 50. Trước những lời bình luận về vẻ ngoài của chồng, Phạm Văn Phương khẳng định: “Anh luôn tỏa sáng khiến em phải lùi về sau”.

Vợ chồng nghệ sĩ Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận được xem cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Singapore. Hai người nên duyên sau khi hợp tác chung trong “Thần điêu đại hiệp” bản do Singapore sản xuất. Bộ phim đã đưa hai ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Singapore trở thành đôi bạn thân. Suốt 10 năm hò hẹn, nhưng họ quyết định giữ bí mật mà chỉ khẳng định, họ là đôi bạn thân có cùng đam mê và nhiều tương đồng về quan điểm sống.

Đám cưới của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận đã trở thành hôn lễ thế kỷ của làng giải trí Singapore vào năm 2009. Phạm Văn Phương tâm sự, hạnh phúc lớn nhất của đời cô là tìm được một người bạn đời cùng ngành nghề, sống tình cảm và rất biết cảm thông. Đặc biệt, Lý Minh Thuận lại rất được lòng mẹ của Phạm Văn Phương vì lối sống chân thành và chu đáo.

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 4

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương làm đám cưới vào năm 2009. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 5

Sau 11 năm chung sống, cặp đôi có một cậu con trai chung. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 6

Dù không còn đóng phim thường xuyên nhưng Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vẫn là cặp đôi “hot” của làng giải trí Singapore. 

5 năm sau ngày cưới, Phạm Văn Phương sinh con trai đầu lòng sau khá nhiều nỗ lực. Cô quyết định tạm rút lui khỏi làng giải trí để dành thời gian cho gia đình. Phạm Văn Phương tâm sự rằng, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi từ khi làm mẹ. Sự xuất hiện của con trai đã giúp cuộc đời cô bước sang một trang mới và trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt.

Phạm Văn Phương, sinh năm 1971, là “ngọc nữ màn ảnh” của Singapore. Các bộ phim nổi tiếng của nữ diễn viên có thể kể đến như Thần điêu đại hiệp, Thanh xà bạch xà, Bôn nguyệt, Phúc Lộc Thọ tam tinh báo hỷ, Liêu trai kỳ nữ tử chi liên thành… Trong đó, vai diễn Tiểu Long Nữ của cô trong Thần điêu đại hiệp đến nay vẫn ghi dấu trong lòng khán giả.

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 7

Nhan sắc tuổi 50 của Phạm Văn Phương khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ. 

Phạm Văn Phương từng thổ lộ, cô luôn muốn có thật nhiều con nhưng do sức khỏe và tuổi tác, nữ diễn viên chỉ có một cậu con trai. Cô thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, chính cuộc sống gia đình viên mãn và tràn ngập tiếng cười bên chồng con đã góp phần giúp Phạm Văn Phương giữ được nhan sắc tươi trẻ bất chấp thời gian.

Nữ diễn viên cũng được xem là biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Singapore suốt 30 năm qua khi vẫn trẻ trung, thon thả bất chấp thời gian và tuổi tác. Do vậy, dù không còn đóng phim thường xuyên nhưng Phạm Văn Phương vẫn là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn tại Singapore.

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 8

Gia đình Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương luôn ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 9

Cặp đôi nghệ sĩ luôn chọn con trai là sự ưu tiên hàng đầu nên chấp nhận hi sinh sự nghiệp để dành thời gian đưa con đi du lịch, trân trọng những giây phút hạnh phúc bên nhau. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 10

Cậu con trai của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương rất kháu khỉnh và nhanh nhẹn. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 11

Dù đã ở bên nhau gần 20 năm nhưng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vẫn ngọt ngào, tình cảm như ngày mới yêu.

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 12

Lý Minh Thuận khẳng định, vợ và con trai là những điều tuyệt vời nhất anh có được trong cuộc sống này. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 13

Sau khi sinh quý tử đầu lòng, nhiều năm qua, Phạm Văn Phương hạn chế công việc để tập trung chăm sóc con nhỏ, tổ ấm. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 14

Không còn đóng phim thường xuyên nhưng Phạm Văn Phương vẫn được nhiều nhãn hàng lựa chọn là gương mặt đại diện tại Singapore. 

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 15

Nữ diễn viên sinh năm 1971 được xem là biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Singapore suốt 30 năm qua khi vẫn trẻ trung, thon thả bất chấp thời gian và tuổi tác.

Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 16Nhan sắc trái ngược của cặp đôi cùng tuổi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận - 17

Cuộc sống bình yên, hạnh phúc cũng là một yếu tố giúp Phạm Văn Phương trẻ đẹp hơn tuổi thật. 

Mi Vân

Theo Sina

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri