Mua kẹo bong bóng ở cổng trường để thổi, 3 học sinh bị ngộ độc

0
53

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Sau khi mua và dùng một loại kẹo dạng túyp có ống hút nhỏ để thổi bong bóng ở cổng trường, 3 học sinh tại Quảng Bình đã phải nhập viện vì ngộ độc.

Chiều tối 18/3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, bệnh viện này đang điều trị cho 3 em nhỏ bị ngộ độc. Các em nhỏ này là Nguyễn Hà T.L., Dương Thị K.V. và Dương T.T., học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Phú Trạch, xã Hải Phú, huyện Bố Trạch.

 

3 học sinh này nhập viện trong tình trạng đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt, chẩn đoán rối loạn nhịp tim, nghi do ngộ độc khí N2O. Hiện cả 3 trường hợp đều đang được cho thở oxy và truyền dịch để các bác sỹ tiếp tục theo dõi. 

 

Mua kẹo bong bóng ở cổng trường để thổi, 3 học sinh bị ngộ độc - 1

Hiện cả 3 học sinh bị ngộ độc đều đang phải thở oxy và truyền dịch để các bác sỹ tiếp tục theo dõi. 

Theo người nhà các em học sinh, trước đó các em đã mua một loại kẹo thổi bong bóng (dạng túyp có ống hút nhỏ để thổi) ở quán tạp hóa trước cổng trường. Sau khi các em thổi được 2 đến 3 quả bóng thì cảm thấy đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt nên đã được người nhà đưa vào bệnh viện.

 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hải Phú cũng đã phối hợp với Công an huyện Bố Trạch khẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ. 

 

Tiến Thành

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc