Đoạn clip cho thấy vì sao cần nhường đường cho xe cứu thương

0
48

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc “thập tử nhất sinh” của người bệnh trên xe cứu thương đã chạm đến trái tim người xem và cho thấy tầm quan trọng của việc phải nhường đường cho xe cứu thương.

Đoạn clip do người ngồi trên ô tô chạy phía sau ghi lại cho thấy nhân viên y tế đang thực hiện động tác hồi sức cho người bệnh trên chiếc xe cấp cứu phải nhích từng chút trên phố đông.

Đoạn clip cho thấy vì sao cần nhường đường cho xe cấp cứu

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút rất đông người xem, bình luận và chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng cho biết họ đã thực sự cảm động sau khi xem đoạn clip và nhận ra tầm quan trọng của việc nhường đường cho xe cấp cứu.

“Nhìn khoảnh khắc một người bệnh đang nguy cấp, tôi hiểu rằng việc đi nhanh thêm được một vài phút đối với xe cứu thương quan trọng đến mức nào”, một cư dân mạng bình luận.

“Chỉ cần ai cũng có ý thức nhường đường để xe cấp cứu di chuyển nhanh hơn thì người bệnh sẽ được đến bệnh viện sớm hơn, có thể vượt qua được cơn nguy kịch. Hy vọng mọi người hãy nhường đường cho xe cấp cứu ngay khi có thể”, một người dùng Facebook khác chia sẻ.

“Tôi đã từng ngồi trên xe cấp cứu cùng người thân và ước gì chiếc xe có thể di chuyển nhanh hơn. Chỉ khi chính mình ngồi trên chiếc xe cấp cứu, các bạn mới hiểu được rằng từng giây, từng phút quý giá đến mức nào”, một người dùng mạng xã hội cho biết.

Nhiều người đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bệnh nhân và hy vọng người này sẽ không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Không ít cư dân mạng cho biết chắc chắn họ sẽ nhường đường cho xe cấp cứu bất cứ khi nào nghe thấy tiếng còi cảnh báo vang lên và hy vọng rằng mọi người đều có ý thức nhường đường cho xe cấp cứu khi đi trên đường.

T.Thủy
Nguồn video: Văn hóa giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may