Tiết lộ mới về khối tài sản “khủng” của chồng Kim Kardashian

0
28


multilifevn – Theo thông tin mới từ tạp chí People thì khối tài sản hiện tại của Rapper Kanye West đã đạt tới con số 6,6 tỷ USD.

Kim Kardashian & Kanye West đẹp đôi trên thảm đỏ

Cách đây ít tháng, khối tài sản của Kanye West – chồng cũ Kim Kardashian được ước chừng ở con số 1,3 tỷ USD nhưng theo thông báo mới nhất của tạp chí People thì con số này đã tăng lên rất nhiều lần.

Nhà thiết kế kiêm nghệ sĩ giải trí 43 tuổi này hiện có khối tài sản ước chừng 6,6 tỷ USD và như tờ People đưa tin, điều này một phần là nhờ vào thương hiệu Yeezy của Kanye. Thương hiệu hiện đang hợp tác với Adidas AG và Gap Inc và có giá trị cực kỳ cao từ 3,2 – 4,7 tỷ USD.

Tiết lộ mới về khối tài sản khủng của chồng Kim Kardashian - 1

Rapper “nổi tiếng” cũng có 122 triệu USD tiền mặt và cổ phiếu; 110 triệu USD từ hoạt động âm nhạc của mình cùng với 1,7 tỷ USD tài sản khác, bao gồm cả việc kinh doanh cùng vợ cũ Kim Kardashian.

Kim Kardashian và chồng ngày còn hạnh phúc

“Kanye West hiện có toàn quyền sở hữu và kiểm soát sáng tạo thương hiệu Yeezy. Trước đó anh ký thỏa thuận 10 năm để thiết kế và bán quần áo dưới nhãn hiệu Yeezy Gap vào năm ngoái,” Bloomberg cho biết thêm.

Tiết lộ mới về khối tài sản khủng của chồng Kim Kardashian - 2

Kim đã chính thức đệ đơn ly hôn Kanye West vào tháng 2 năm 2021 sau nhiều tháng vợ chồng cô bị đồn đã hoàn toàn rạn nứt quan hệ. Cặp đôi có với nhau 4 đứa con: North, 7 tuổi, Saint, 5 tuổi, Chicago, 3 tuổi và Psalm, 1 tuổi.

Kanye West được cho là đã đổi số điện thoại ngay trước khi vợ đệ đơn xin ly dị và hiện giờ, Kim chỉ có thể liên hệ với chồng cũ qua vệ sĩ của chồng.

Dù Kim và Kanye chia tay nhưng người đẹp siêu vòng ba không có ý định cấm cản việc chồng cũ gặp gỡ các con của họ. “Kim tin tưởng chồng khi anh ấy ở xung quanh những đứa trẻ. Kanye West yêu con và ở bên các con thường xuyên. Khi Kim rời khỏi nhà thì Kanye đến và đi chơi với bọn trẻ. Họ có một “đội quân” bảo mẫu nên quá trình chuyển đổi rất dễ dàng,” một nguồn tin thân cận với cặp đôi khẳng định.

Tiết lộ mới về khối tài sản khủng của chồng Kim Kardashian - 3Kim Kardashian và chồng ngày còn hạnh phúc

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây