[Vui vẻ] Ứng dụng Avatarify – Tạo video động dạng Deep Fake từ ảnh chân dung có sẵn

0
42
Ngoài ra với tính năng Livemode, chúng ta có thể tự tạo ra những cử chỉ gương mặt, lời nói bất kì cho bất kì ai mà chúng ta có ảnh sẵn.


4.jpg


Khi video được xuất ra, nó sẽ chưa Watermark tên ứng dụng nếu muốn bỏ bạn có thể trả thêm tiền cho ứng dụng này. Ngoài ra khi bỏ thêm tiền bạn sẽ được sử dụng mọi tài nguyên video có sẵn thoải mái không cần phải chờ đợi thời gian, cũng như số lượt video dùng được trong một ngày.


collage.jpg


Một phần quan trọng nữa là ứng dụng có cam kết không sử dụng những hình ảnh cá nhân mà chúng ta tải lên và sẽ bảo mật những thông tin này. Họ cũng nói rằng hình ảnh và video của chúng ta sẽ chỉ lưu trữ trong thiết bị mà sẽ không bị lưu trữ trên đám mây.

Sau khi đã hoàn thành xong ứng dụng sẽ cho phép bạn xuất ra với 2 tùy chọn (best – chất lượng cao 24 fps và medium – trung bình 12 fps) chất lượng cao thì sẽ có thời gian xuất file lâu hơn.


avatarify.jpg


Cá nhân mình thấy đây là một ứng dụng vui vẻ, phần ghép biểu cảm mặt và miệng có lúc khớp có lúc trông giả vô cùng, nên độ hoàn hảo đương nhiên là không cao. Bất kì ai xem cũng có thể nhận ra đây là chỉnh sửa, cắt ghép. Nên thôi chơi cho biết và vui thôi, mình cũng sẽ không bỏ tiền ra mua vì công nghệ deep fake có phần hơi đáng sợ và ngoài vui vẻ, ngớ ngẩn ra, mình chưa nghĩ ra sẽ ứng dụng được nó cho việc gì giá trị với ứng dụng này.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây