Trên tay Huawei Mate X2

Khi gập lại, không có khoảng cách giữa hai màn hình như điện thoại của Samsung, nó khít với nhau hoàn toàn. Mình nghĩ kiểu thiết kế này không chỉ giảm độ dày mà còn giúp giảm bụi và các vật thể khác rơi vào làm hư màn hình trong.

Hai cạnh không đều nhau


tinhte_huawei_mate_x2-14.jpg


Cạnh trái và phải của Mate X2 không đều nhau, bên dày bên mỏng. Khi xem sự kiện ra mắt, mình nghĩ thiết kế này khiến máy mất cân đối khi cầm (bên nặng bên nhẹ) và quả thực có hiện tượng đó nhưng không nặng nề lắm. Khi cầm máy ở cạnh mỏng thì sẽ hơi mất cân đối chút, giải pháp là tùy tay nào thuận chúng ta cầm phần dày vào tay đó là thoải mái. Màn hình sẽ tự xoay.

Camera và cấu hình


tinhte_huawei_mate_x2-12.jpg


Máy có cụm 4 camera sau với thấu kính Leica bao gồm camera chính 50MP f/1.9, ống tele 12MP f/2.4, ống siêu rộng 16MP f/2.2 và một ống zoom tàu ngầm với khả năng zoom quang 10x. Thấu kính zoom này đặt trên cùng và nhìn vào sẽ thấy nó nằm sâu bên dưới, rất ấn tượng.

Huawei trang bị cho Mate X2 bộ xử lý Kirin 9000 với 5G, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB, pin 4500mAh. Máy không có Google Play Services nhưng không phải không cài thêm được, chiếc máy trong bài là đã có Play Services.

READ  Adware là gì, tác hại của chúng và bạn có thể phòng tránh adware như thế nào

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

About admin

Check Also

?Tin Bóng Đá MU Mới Nhất 28/2: Man Utd vs Chelsea Ole Loại Martial, Tuchel Lo Sợ Chưa Đá Đã Thua

?Tin Bóng Đá MU Mới Nhất 28/2: Man Utd vs Chelsea Ole Loại Martial, Tuchel …

Trả lời