Review bàn phím cơ Leopold FC980C và FC980M

Con bàn phím này lúc đầu mình mua xài chủ yếu ở công ty, về nhà mình vẫn xài bàn phím của laptop cho các dự án cá nhân.

Sau đó 2 năm, công ty cấp cho mình laptop , thấy dư laptop nên mình bán con laptop của mình, mua về co Mac mini 2018, lúc này mình mua thêm một em FC980 nữa, xui là lúc đó màu ưa thích của mình hết hàng, nên mình chuyển qua switch của Cherry (brown, non-click) và màu như hình, tiếc là nó lại Made in Taiwan, không còn Japan như dòng switch Topre.


IMG_0549.jpg

Điểm mình thích


Về tổng thể, hai em này đều rất gọn, đẹp, sạch sẽ, bản Topre thì không có logo nào cả, còn bản Cherry thì có logo in rất mờ, hầu như chẳng thấy luôn. Ở bản Topre còn có thêm một dòng công thức điện của dòng switch này C=Q/V=ε(A/t).


IMG_0516.jpg

Về layout, hai em này đều thuộc layout 1800 (mình thấy gần như dòng TKL như Filco) nhưng vẫn có kèm theo dãy phím số, nói chung là ưng, dãy phím số này giúp mình rất nhiều trong các dự án phải làm việc với các dữ liệu về số.


IMG_0545.jpg

Về chất lượng build, hai em đều là vỏ nhựa, nhưng mình thấy rất cứng cáp, không ọp ẹp. Keycap của cả hai đều dùng chất liệu PBT double shot dày 1.5mm. Một ngày mình gõ phím chắc cỡ hơn 10 tiếng, gõ cho tới giờ thì chữ vẫn rõ, các phím vẫn bấm phím nào ra phím nấy, nói chung là không có gì phải phàn nàn.

READ  Hướng dẫn đăng nhập tài khoản thí sinh thi thpt quốc gia 2018

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

About admin

Check Also

Toán lớp 1 – Các số 4,5,6

Toán lớp 1 – Các số 4,5,6 ► Đăng ký kênh TRT: ► Fanpage: ► …

Trả lời