Samsung ra mắt dòng TV Neo QLED tại Việt Nam: tấm nền 8K & 4K mini LED: giá từ 39,9 triệu

0
39

Phiên bản TV 8K với sức mạnh nằm ở vi xử lý Neo Quantum 8K sử dụng dữ liệu được tạo ra từ 16 mạng mô phỏng thần kinh nhân tạo giúp tăng cường đến từng chi tiết theo chuẩn 8K cho mọi nội dung. Việc nâng cấp nội dung gần đạt chuẩn 8K được thực hiện bằng A.I. cũng như thuật toán học sâu từ bộ vi xử lý.

Samsung hoàn thiện thiết kế Infinity One giúp TV Neo QLED có được một góc nhìn nội dung ấn tượng nhờ viền mỏng, tạo cảm giác cần như vô hình để người dùng tập trung vào nội dung cần theo dõi. Hộp thiết bị Slim One Connect có thiết kế mỏng hơn thế hệ trước giúp không gian phía sau TV được tinh gọn, cho phép lắp đặt gọn gàng, thẩm mỹ hơn.


NeoQled-2.jpg

Về âm thanh, Samsung đưa vào tính năng Spacefit Sound nhằm tối ưu khả năng phát âm thanh từ TV kết hợp với loa gắn ngoài khi các thiết bị được thiết lập ở nhiều không gian khác nhau. Một số những tính năng khác đáng chú ý gồm khả năng tăng cường tần số quét 120 Hz dành cho một số phiên bản nhất định. Tính năng đa khung hình (Multi View) với Neo QLED 8K hỗ trợ hiển thị từ 4 nguồn phát nội dung. Tính năng Tap View giúp kết nối với smartphone nhanh chóng nhờ Wi-Fi & NFC. Hệ điều hành Tizen phiên bản mới có khả năng kết nối webcam để gọi video call với Google Duo và tương thích với ứng dụng thể thao Smart Trainer.


NeoQled-4.jpg

Dòng TV Samsung Neo QLED bắt đầu có mặt tại Việt Nam với 4 dòng sản phẩm gồm 8K: QN900A (85″, 75″, 65″), QN800A (76″, 65″); 4K QN90A (65″, 55″, 50″) và QN85A (85″, 75″, 65, 55″) với giá bán khởi điểm từ 39,9 triệu đồng; cao nhất là phiên bản QN900A 85″ giá 229,9 triệu đồng.

Nguồn: Samsung

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây